TỔNG HỢP Những chia sẻ, thủ thuật hay về BlackBerry KEYone (P.9)

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 30/9/17.

 1. BlackBerry-KEYone-Russia-04.jpg

  Nhằm tổng hơp những thủ thuật hay, chia sẻ mỗi tuần dành cho thiết bị mới BlackBerry KEYone, mình xin gửi đến mọi người những bài viết liên quan để xem và hiểu rõ hơn những tính năng và điểm khác biệt của dòng máy này nhé. Thân mời anh em tham khảo!

  Tham khảo thêm:
  1. Những chia sẻ, thủ thuật hay về BlackBerry KEYone (P.6)
  2. Những chia sẻ, thủ thuật hay về BlackBerry KEYone (P.5)
  3. Những chia sẻ, thủ thuật hay về BlackBerry KEYone (P.4)
  4. Những chia sẻ, thủ thuật hay về BlackBerry KEYone (P.3)
  5. Một số tính năng thao tác nhanh trên BlackBerry KEYone (P.2)
  6. Một số tính năng thao tác nhanh trên BlackBerry KEYone
  7. Những chia sẻ, thủ thuật hay về BlackBerry KEYone (P.7)
  8. Những chia sẻ, thủ thuật hay về BlackBerry KEYone (P.8)
  1. Làm thế nào để sử dụng chế độ chỉnh tay trên Camera KEYone tốt nhất?

  KEYone-4 (1).jpg

  Một trong những tính năng nổi bật trên BlackBerry KEYone đó là sử dụng cảm biến Sony IMX378 trong hệ thống camera của mình, tương tự như một loạt các dòng máy smartphone Google Pixel cho phép thiết bị của họ luôn được đánh giá cao trong nhiếp ảnh di động. Và nếu bạn đang tìm kiếm phương thức sử dụng camera với chế độ chỉnh tay, bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

  2. [HOT] Cách kiểm tra KEYone nhanh nhất | Ngày xuất xưởng, các chức năng chi tiết không cần phần mềm

  DSC_0060-copy.jpg

  KEYone chính hãng đã cập bến, để tiện kiểm tra máy thì mời các bạn tham khảo bài viết này nhé. Bạn có đã và đang sử dụng BlackBerry KEYone? hoặc bạn đang tìm mua một dòng máy cũ hay chiếc KEYone hoàn toàn mới. Những lần như vậy chắc chắn bạn sẽ phải tìm cách nào đó để kiểm tra (test) máy nhằm tìm hiểu xem có lỗi nào liên quan đến phần cứng hoặc dòng máy này được sản xuất vào ngày nào hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn chi tiết kiểm tra với thao tác cực kỳ đơn giản.

  3. Các mẹo sử dụng bàn phím trên BlackBerry KEYone hiệu quả hơn

  cats.jpg

  BlackBerry luôn đi đầu với phong cách tạo ra những mẫu điện thoại khác biệt so với những gì còn lại của thế giới. Đối với các tín đồ BB, điện thoại không chỉ là công cụ để làm việc hoặc giải trí, mà nó còn là một thứ gì đó hơn thế. Không hiếm khi bắt gặp một BBer âu yếm gọi chiếc điện thoại của mình là "vợ 2" hay "dế yêu" trên các diễn đàn, group Facebook.

  4. Cách điều chỉnh đèn cảm biến vân tay trên BlackBerry KEYone

  FP-LED-KEYone_0.jpg

  Có bao giờ bạn tự hỏi có thể giảm độ sáng hoặc tắt đèn cảm biến vân tay trên phím Space của KEYone không? Nếu bạn chưa biết thì trên phím Space của KEYone có hỗ trợ hai đèn cảm biến hai bên và chỉ bật lên khi bạn tương tác với cảm biến vân tay khi mở khóa. Nếu bạn muốn đơn giản hóa không màu mè thì có thể tắt chúng dễ dàng với bản cập nhật mới này.

  5. Hướng dẫn cài đặt Google Play trên KEYone Black 'Trung Quốc' BBB100-4

  watermarked-7 (1).jpg

  Trước đó diễn đàn có thông tin về chiếc điện thoại KEYone đen hoàn toàn được phân phối tại thị trường Trung Quốc với mã là BBB100-4 chỉ với 1 SIM (không phải 2 SIM như thị trường Ấn Độ), hỗ trợ CDMA/GSM, có thể dùng tốt với các mạng Việt Nam. Và ngặt nghèo ở chỗ phiên bản này không hỗ trợ Google Play mặc định, và làm thế nào để có thể sử dụng các dịch vụ của Google trên thiết bị này? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Google Play trên dòng máy KEYone Black tại 'Trung Quốc' với mã là BBB100-4.


  BBVN.NET
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,031

Chia sẻ trang này

PING