TỔNG HỢP Những chia sẻ, thủ thuật hay về BlackBerry KEYone (P.7)

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 4/8/17.

 1. Nhằm tổng hơp những thủ thuật hay, chia sẻ mỗi tuần dành cho thiết bị mới BlackBerry KEYone, mình xin gửi đến mọi người những bài viết liên quan để xem và hiểu rõ hơn những tính năng và điểm khác biệt của dòng máy này nhé. Thân mời anh em tham khảo!

  Tham khảo thêm:

  1. Những chia sẻ, thủ thuật hay về BlackBerry KEYone (P.6)
  2. Những chia sẻ, thủ thuật hay về BlackBerry KEYone (P.5)
  3. Những chia sẻ, thủ thuật hay về BlackBerry KEYone (P.4)
  4. Những chia sẻ, thủ thuật hay về BlackBerry KEYone (P.3)
  5. Một số tính năng thao tác nhanh trên BlackBerry KEYone (P.2)
  6. Một số tính năng thao tác nhanh trên BlackBerry KEYone
  1. Làm thế nào để cài đặt Mobile Hotspot trên BlackBerry KEYone?

  Nếu bạn hay thường xuyên đi công tác xa và cần đến hệ thống mạng internet và lại không thể thường xuyên đến điểm truy cập wifi như cafe, khách sạn... thì khi đó Mobile Hotspot sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Và nếu bạn đang sử dụng BlackBerry KEYone thì có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để sử dụng 3G làm điểm truy cập wifi cho các dòng máy khác nhanh chóng, tiện lợi.

  keyone-hotspot-settings.jpg

  2. Làm thế nào để gỡ cài đặt hoặc tắt ứng dụng trên BlackBerry KEYone?
  Mặc dù KEYone đã chuyển giao qua nền tảng Android với rất nhiều ứng dụng phong phú, có đôi khi bạn không muốn sử dụng những ứng dụng mặc định nữa hoặc muốn tắt chúng đi để đỡ hao tốn tài nguyên hệ thống thì phải làm như thế nào. Nếu bạn cài ứng dụng thêm thì có thể xóa được nhưng những ứng dụng mặc định sẽ không cho phép bạn có những tùy chọn về xóa, bạn chỉ có thế tắt chúng đi mà thôi.

  keyone-disable-screens.jpg
  3. Làm thế nào để sử dụng gói biểu tượng 'Icon Pack' trên BlackBerry KEYone?

  Nếu bạn quá nhàm chán với những biểu tượng mặc định trên BlackBerry KEYone, bạn hoàn toàn có thể thay đổi chúng nhưng vẫn có thể sử dụng được các tính năng đặc trưng của BlackBerry Launcher. Với kho ứng dụng Google Play, bạn có thể sử dụng hàng ngàn gói biểu tượng 'Icon Pack' để đổi mới chiếc KEYone của mình.

  keyone-icon-packs.jpg

  4. Những tùy chỉnh thú vị trên KEYone giúp trải nghiệm như BlackBerry 10 (P.1)

  Nếu bạn đang sở hữu một chiếc BlackBerry KEYone nhưng đã sử dụng một dòng máy BlackBerry 10 từ trước chắc hẳn sẽ rất nhớ những thao tác vuốt thả, vuốt để qua HUB, giao diện,... đó là những đặc trưng trên nền tảng BB10 mà khi bạn chuyển qua KEYone chắc chắn sẽ hoàn toàn khác, vậy có thể tùy chỉnh trên KEYone để đem lại một số trải nghiệm như trên BB10 hay không? Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn.

  Action-Peak.jpg

  5. Hướng dẫn xóa danh bạ trùng lặp trên BlackBerry Android

  Ngày nay, chắc hẳn nhiều người dùng chúng ta đang sử dụng thiết bị BlackBerry Android. Và như chúng ta đều biết rằng Android hiện giờ là một trong những hệ điều hành smartphone hàng đầu vì nó cung cấp nhiều đổi mới cho người dùng. Đôi lúc bạn khôi phục danh bạ liên lạc từ nhiều nguồn khác nhau nhờ tính năng đồng bộ hóa. Tuy nhiên nó lại nảy sinh ra một rắc rối đó là sau khi đồng bộ, danh bạ của bạn xuất hiện nhiều số liên lạc trùng lặp.

  cats.jpg

  Chúc các bạn sử dụng KEYone ngày càng hiệu quả !

   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,033
 2. Nguyễn Ngọc Trâm

  Nguyễn Ngọc Trâm
  Expand Collapse

  New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  xin hỏi mình bị mất blackberry z10 cách đây 1 tuần bỗng nhiên hôm nay BlackberryID gửi mail bảo mình xác nhận địa chỉ, mình nên làm sao đây? có thể khóa máy bằng cách nào k? upload_2017-8-8_20-30-39.png
   
 3. Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,033
  họ đang cố mở khóa ddienj thoại của bạn, hoặc họ đang vào những mục liên quan đến BlackBerry ID như BlackBerry World, BlackBerry Protect.

  bạn yên tâm họ sẽ chẳng biết gì ngoài việc họ đang cố làm cho chiếc Z10thanhf của họ.Khi họ chạy lại rồi dữ liệu của bạn an toàn nhé !
   

Chia sẻ trang này

PING