Nhờ MOD. Hỗ trợ anh em BB

Thảo luận trong 'Café - Tán Gẫu' bắt đầu bởi Trần Tuân Tử, 6/3/15.

 1. Chào các bác em là Tuân làm ở Sacombank cũng sinh hoạt lâu lâu trên diễn đàn từ năm 2012. Hôm nay em nhờ mod lập cái topic ở đây trước để phục vụ các BB fan (Dòng điện thoại em thích nhất)

  Bên em (Sacombank) đang có một số dịch vụ khá hữu ích cho người yêu công nghệ và đặc biệt là các bạn trẻ ưa tìm tòi, khám phá. Sau là để quảng cáo nhờ mấy sản phẩm của em

  1 Sản phẩm ngân hàng điện tử. Ngoại trừ thẻ ATM các bác đã dùng quen, bên em còn cung cấp các dịch vụ thanh toán qua mạng hoặc điện thoại. Các bác có thể từ bỏ thói quen nạp thẻ *101* (hay *103* kiểu mấy đứa cháu có ông chú ở viettel :D). Bây giờ mọi người đều có thể chủ động số tiền nạp, không phải chờ quầy bán thẻ mở, nạp điện thoại cho mình hoặc người thân chỉ bằng vài cú click chuột :D. Ngoài ra các bạn có thể đặt vé xem phim, thanh toán các hóa đơn điện nước, chuyển khoản cho bạn bè, người thân .... tất cả đều có thể thực hiện tại nhà với một thiết bị có kế nối mạng (điện thoại, lap, tablet ...)

  2 Sản phẩm thẻ tín dụng: Hiện Sacombank nhà em đang liên kết với một số siêu thị điện máy như Nguyễn Kim, Techone ... về gói trả góp 0%. Điều kiện đơn giản là sử dụng thẻ tín dụng quốc tế do Sacombank phát hành. Ngoài ra bên em còn liên kết với Vietten, Owen các hãng quần áo nổi tiếng cho nam và một số hãng cho chị em (chị em có nhiều ưu đãi hơn như mua sắm, làm đẹp, spa các kiểu :D). Khuyến mãi ăn uống thì có nhiều nhưng trong nam là chủ yếu thôi :(

  Nếu các bác thắc mắc thẻ của bên em so với vay trả góp điện thoại có j hay hơn thì em tóm tắt luôn.

  a. Lãi bên em so với mặt bằng trung là khá rẻ. PPF lãi trung bình cho các khoản trả góp là 2.5% đến 3% tháng. Thẻ bên em là 2.0.

  b. Khách hàng mở thẻ đều được mở tài khoản thanh toán và báo tin tự động. Đến tháng bên em đều nhắn tin trước 2/3 ngày và các bác chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản đăng kí

  c. Phí tất toán trước hạn bằng 0. Bên em không thu phí phá hợp đồng (Vì các bác có ký cái hợp đồng nào đâu :D). Thanh toán cực đơn giản à trả lại số tiền đã vay cộng lãi đến ngày trả (nếu có)

  d. Khách hàng được chủ động rút tiền mặt từ thẻ. Thao tác rút, trả đơn giản có thể thực hiện nhiều lần ở bất kỳ cây ATM nào. Phí rút tiền bằng 0%.

  e. Ngoài ra khách hàng còn được miễn lãi tối đa 55 ngày (Nếu thực hiện thanh toán mua sắm bằng thẻ và có dư nợ đầu kỳ bằng 0)


  Em đăng lên đây xem có anh em nào có nhu cầu ra Nguyễn Kim hoặc Techone lên đời máy không :D. Ngoài ra em còn là chuyên viên KHCN nên có bác nào đang có nhu cầu mua nhà, xe (có thế chấp) thì liên hệ với em nhé. Các bác biết chất dân BB thế nào rùi mà, nhiệt cực kỳ luôn :D
  Sđt: 0988438391 - PIN 2B84F057

  Tên: Trần Thế Tuân
   
  Trần Tuân Tử

  Trần Tuân Tử
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  16/10/13
  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  74
  #1 Trần Tuân Tử, 6/3/15
  Last edited: 6/3/15
  trieuhung thích bài này.
 2. Aric Lam

  Aric Lam
  Expand Collapse

  Go & Let's go

  Tham gia ngày:
  6/4/11
  Bài viết:
  4,710
  Đã được thích:
  2,921
  đăng ký nick ngày 16/10/2013
   
 3. Trần Tuân Tử

  Trần Tuân Tử
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  16/10/13
  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  74
  Nick cũ em đăng ký mail yahoo và bị mất mail ùi ạ :D
   
 4. Trần Tuân Tử

  Trần Tuân Tử
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  16/10/13
  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  74
  Sr bác em cop lại nguyên bài bên tinhte (nhattao) nên ko để ý sửa. Đã edit :D
   
  #4 Trần Tuân Tử, 6/3/15
  Last edited: 6/3/15

Chia sẻ trang này

PING