Người dùng BBM ngày càng gia tăng trên thị trường Mỹ La Tinh

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Gió Ấm, 18/4/16.

 1. BBM_Party_01.jpg
  BlackBerry vừa công bố rằng họ đã có hơn 52 triệu người dùng đăng kí BBM tại Mỹ La Tinh, và hơn 40.000 người cài đặt BBM mỗi ngày, với việc sử dụng các sticker BBM, đã làm tăng lên phần nào sự hứng thú của người dùng trong những cuộc trò chuyện.

  Như chúng ta đã biết, Mỹ La Tinh là một thị trường smartphone "nóng", với đa số người dùng truy cập internet từ smartphone của họ nhiều hơn so với việc truy cập từ máy tính để bàn. Cùng với đó, thị trường này cũng là khu vực năng động nhất khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội - nhiều hơn đáng kể so với EMEA (22%), Bắc Mỹ (14%) và châu Á (8%) .

  Theo báo cáo mới nhất của Ericsson, người dùng smartphone tại khu vực Bắc Mỹ (gồm Mỹ và Canada) đang dẫn đầu thế giới về sử dụng dữ liệu di động với lưu lượng 3,8 GigaByte (GB) mỗi tháng, cho thấy đây chính là tiềm năng để phát triển người dùng BBM.

  bbm-latinamerica.png
  Chính nhờ có những sticker trong cửa hàng nhãn dán, số lượng người dùng BBM đã và đang ngày càng gia tăng đáng kể. Cụ thể, khoảng 24 triệu khách hàng sử dụng BBM trong khu vực Mỹ La Tinh này tham quan cửa hàng nhãn dán và cảm thấy rất hài lòng với những nhãn dán này. Họ gửi qua 366 triệu tin nhắn mỗi ngày, và đọc tin nhắn đã nhận trong 8 giây (trung bình). Phần lớn trong số họ - 70% - sử dụng nền tảng BBM hàng ngày.

  Cũng giống như chúng ta, cộng đồng BBMer sử dụng nhãn dán của ứng dụng rất nhiệt tình. Chỉ riêng Colombia, tổng số nhãn dán đã nhận được hơn 44 triệu lượt tải về kể từ khi sticker đầu tiên được ra mắt vào hai năm trước đây.

  Tất cả những điều trên cho ta thấy, việc BBM đang được phát triển trong khu vực giàu tiềm năng như thế, có thể sẽ khiến cho BlackBerry dần lấy lại phong độ như ngày nào trong việc kêu gọi người dùng sử dụng BlackBerry nói chung và BBM nói riêng. Cũng nhân sự kiện này, đại diện BlackBerry tại khu vực trên cũng đang phát động cuộc thi thiết kế sticker BBM dành cho khu vực Mỹ La Tinh. Với phần thưởng cực kì hấp dẫn, hứa hẹn sẽ có nhiều người tham gia. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang web BBMania.
  BBVN.NET
  Tham khảo Blog BlackBerry
   
  Gió Ấm

  Gió Ấm
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  1,164
  Đã được thích:
  1,173
  #1 Gió Ấm, 18/4/16
  Last edited by a moderator: 18/4/16
  Vi Hi thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING