Năm điều khẳng định mới từ BlackBerry | Có thể bạn cần biết?

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 13/12/16.

 1. istock_000083907199_xxxlarge.jpg

  Sau khi công bố nền tảng an ninh toàn diện mới dành cho thị trường doanh nghiệp và các thiết bị di động, BlackBerry mới đây đã đăng lên Blog của mình về năm điều khẳng định mới về những thông tin xoay quanh sự phát triển của công ty: bao gồm phần cứng, BlackBerry 10, nền tảng an ninh bảo mật của riêng mình :)

  Cùng xem qua 5 khẳng định của BlackBerry - Có thể bạn cần biết:

  1. BlackBerry không hề dừng phát triển phần cứng:

  blackberry-dtek70-1-580x358.jpeg

  Đó là sự thật và chúng tôi đã di chuyển việc phát triển phần cứng trong nội bộ ra đối tác bên ngoài, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi đang từ bỏ các thiết bị di động. Chúng tôi mở ra hướng mới tận dụng các đối tác tin cậy để phát triển và phân phối phần cứng của mình, và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các phần mềm giúp các bạn tận dụng sự an ninh và năng suất trong công việc. Thậm chí, nếu một thiết bị không sản xuất trực tiếp từ nhà máy của chúng tôi, an ninh và an toàn thông tin vẫn được tích hợp sâu thông qua các yếu tố như bảo mật từ nhà máy, các bản vá lỗi an ninh hàng tháng kịp thời và nhiều hơn nữa.

  2. Android BlackBerry là tốt hơn bao giờ hết:

  Quay lại thời kỳ trước, lúc ra mắt BlackBerry Priv chúng tôi có những kỳ vọng to lớn về thiết lập bảo mật Android và tận dụng lợi thế về tài nguyên của nền tảng này. Và chúng tôi đã làm được nhiều hơn thế, thiết bị mới phát hành của chúng tôi là DTEK60 nhận được nhiều đánh giá xuất sắc, và cũng như DTEK50 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào cần đến giải pháp của BlackBerry.

  thay-pin-Blackberry-dtek50.jpg

  Thông qua các công cụ như các ứng dụng riêng tư DTEK, vá nhanh chóng của các lỗ hổng như QuadRooter, người sử dụng của chúng tôi không bao giờ phải lo lắng về dữ liệu của họ có nguy cơ bị xâm phạm. Và nhờ những bản cập nhật hàng tháng, Android của riêng BlackBerry luôn được đặt trong trạng thái an toàn nhất theo thời gian.

  3. Chúng tôi vẫn hỗ trợ BlackBerry 10

  Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của BlackBerry 10 khi cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp của mình.BlackBerry vẫn cam kết hỗ trợ và đó là lý do tại sao chúng tôi gần đây đã công bố BlackBerry 10.3.3 cho phát hành của Chính phủ, trong hệ điều hành này áp dụng những tiêu chuẩn bảo mật cao nhất và cũng cải thiện về những chứng nhận khác nhau. Tất nhiên chúng tôi cũng không quên phát hành cho những khách hàng cá nhân của riêng mình.

  BB10 Devices.jpg
  WhatsApp hỗ trợ cho BlackBerry 10 đã được mở rộng hơn vào năm 2017, Facebook thay thế bằng nền tảng web hoạt động giống như các ứng dụng native nhưng người dùng sẽ được cung cấp tính năng đầy đủ, bao gồm cả trả lời bình luận và tải bài mới tốt hơn. Cuối cùng, BlackBerry Assistant được cải thiện rất nhiều giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn mỗi khi cần thao tác một việc nào đó.

  4. Phần mềm của chúng tôi vẫn đang có tiềm năng rất lớn:

  maxresdefault.jpg

  BlackBerry HUB và những ứng dụng liên quan khác được xem như một trong những điều tốt nhất về các thiết bị BlackBerry, nhiều người dùng không thể trải qua một ngày làm việc mà không có các ứng dụng này. Cho dù trên Android hay BlackBerry 10, bộ sản phẩm của chúng tôi cung cấp một trải nghiệm liền mạch, trực quan, tích hợp dễ dàng với một loạt các ứng dụng bao gồm Facebook, Twitter và Gmail. Kể từ khi phát hành mà phần mềm HUB+ như là một dịch vụ thuê bao trên Android, chúng tôi đã nhận được hàng ngàn lời khen ngợi, và nhìn lại trên các thiết bị BlackBerry họ sẽ được sử dụng miễn phí phần mềm và đề cao giá trị dòng máy BlackBerry.

  5. An ninh và bảo mật là những gì chúng tôi làm tốt nhất:

  s.jpg

  BlackBerry có một lịch sử lâu dài trong việc bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp nhạy cảm, và phần mềm của chúng tôi là một trong những giải pháp an toàn nhất trên thị trường. Chúng tôi có đến hơn 80 chứng chỉ về an ninh, hơn bất kỳ một nhà cung cấp điện thoại di động nào khác. Nhưng an ninh bảo mật không phải là tất cả, những thiết bị được chúng tôi xây dựng ngoài cung cấp độ tin cậy cao, chúng tôi cũng có PIN thời lượng cao, phần cứng cao cấp và kết nối tuyệt vời trên cơ sở hạ tầng của mình. Và những lý do đó mà BlackBerry Passport hay DTEK60 được rất nhiều người tin tưởng và ca ngợi.

  Theo Blog BlackBerry​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,038
  #1 Nông Dân, 13/12/16
  Last edited: 13/12/16
 2. CallmetheLiar

  CallmetheLiar
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  11
  Thiết kế trên thiết bị bb trực tiếp sản xuất vẫn tinh tế
   
 3. ITdhpd

  ITdhpd
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4/4/12
  Bài viết:
  931
  Đã được thích:
  306
  Thực tế là thiết kế mà bb tự làm, cầm lên là chất khác biệt.

  Gửi từ HTC One_M8 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
   

Chia sẻ trang này

PING