UPDATE Mua Blackberry, trúng Honda Vision tại Hnam Mobile

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi cuong_bb, 20/12/12.

 1. Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới 2013 và sự kiện Hệ Thống Hnam Mobile khai trương chi nhánh thứ 9 tại 301 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, người tiêu dùng đón nhận thêm niềm vui mới trong mua sắm khi Hnam Mobile kết hợp cùng Công ty Cổ phần Hội tụ Thông minh (SmartCom) – đơn vị thành viên của PETROSETCO – nhà nhập khẩu và phân phối BlackBerry chính hãng được RIM ủy quyền tại Việt Nam tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng mang tên “Mua BlackBerry mới, sở hữu ngay Honda Vision mới”

  Những tín đồ “BlackBerry” đang “phát sốt” trước mức giá và những tiện ích kèm theo khi mua điện thoại BlackBerry chính hãng tại Hnam Mobile như Bold 9900, Bold 9790, Curve 9220, Curve 9320 . Nay trong tháng 12/2012 này lại còn được tham gia chương trình khuyến mãi mới, mua điện thoại trúng ngay xe máy Honda Vision 2012

  [​IMG]
  Chương trình được bắt đầu từ ngày 20/12/2012 đến 20/02/2013, với giải thưởng gồm 02 xe máy Honda Vision 110 cc chính hãng trị giá 29.000.000đ/chiếc, với tổng trị giá gần 60 triệu đồng. Chương trình được triển khai tại Tp HCM.

  Khách hàng khi mua điện thoại Blackberry 9220, 9320, 9790, 9900 chính hãng tại các cửa hàng thuộc Hệ Thống bán lẻ ĐTDĐ Chính hãng Hnam Mobile, quý khách hàng sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng, (cứ 1.000.000 tương đương với 1 phiếu bốc thăm; áp dụng cho các hóa đơn riêng lẻ và theo nguyên tắc làm tròn xuống).

  Thể lệ chương trình khuyến mại được thông báo chi tiết tại các cửa hàng, đại lý chi nhánh của Hnam Mobile và trên website (http://www.hnammobile.com). Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng ngay tại cửa hàng và trên website của công ty

  Ông Hoàng Phú Nam, Giám đốc Công ty TNHH TM-DV Di Động Sao Việt - HnamMobile, cho biết: “Việc hợp tác giữa Hnam Mobile và Smartcom - RIM trong khuyến mãi “Mua BlackBerry mới, sở hữu ngay Honda Vision mới” này nhằm đưa thương hiệu BlackBerry phổ biến hơn tới người tiêu dùng Việt Nam. Với các cửa hàng sau này của Hnam Mobile được thiết kế rộng lớn hơn, có khu vực trải nghiệm điện thoại riêng cho khách hàng, tôi cho rằng chương trình khuyến mãi của Blackberry tại Hnam Mobile là sự kết hợp lí tưởng giữa một thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu với một nhà bán lẻ có dịch vụ và hậu mãi tốt. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm điện thoại tốt nhất, thông minh nhất đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.”
  THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

  1. Tên chương trình khuyến mại: “Mua Blackberry, trúng ngay Honda Vision”

  2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Điện thoại BlackBerry 9220, 9320, 9790, 9900 được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty Cổ phần Hội tụ Thông minh (SmartCom) – đơn vị thành viên của PETROSETCO

  3. Thời gian khuyến mại: từ ngày 20/12/2012 đến 20/02/2013.

  4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Các cửa hàng của Hnam Mobile
  - 89 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

  - 148 Nguyễn Cư Trinh, P.NCT, Q.1, TP.HCM

  - 654 Lê Hồng Phong, P10, Q.10, TP.HCM

  - 774 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5, TP.HCM

  - 370 Lê Văn Sỹ, P14, Q3, TP.HCM

  - 43 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, Tp.HCM

  - 778 CMT8, P.5, Q.Tân Bình, Q1, Tp.HCM

  - 191 Khánh Hội, P.3, Q.4, Tp.HCM

  - 301 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Tp.HCM

  5. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng

  6. Đối tượng hưởng khuyến mại: Tất cả người tiêu dùng mua sản phẩm điện thoại Blackberry 9220, 9320, 9790, 9900 chính hãng tại các cửa hàng của Hệ Thống Bán lẻ ĐTDĐ Chính Hãng HnamMobile.

  7. Cơ cấu giải thưởng  [​IMG]


  Tổng giá trị giải thưởng là 57.000.000 VNĐ (Năm mươi bảy triệu đồng chẵn).
  Lưu ý: Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

  * Thông tin giải thưởng:
  - Xe máy Honda Vision 110 cc : hàng mới 100%, chính hãng Honda, có hóa đơn V.A.T, bảo hành 2 năm.
  Honda VISION mới 2012 được thiết kế hiện đại và thời trang phù hợp hơn với cuộc sống năng động. Với dáng vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát, nhưng không kém phần chắc chắn, Honda VISION giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển trên những con phố đông đúc. Bên cạnh đó, Honda VISION sử dụng động cơ nhỏ gọn tích hợp hệ thống phun xăng điện tử PGM FI tiết kiệm nhiên liệu cùng hệ thống phanh kết hợp an toàn cho người sử dụng. Với hy vọng giúp cuộc sống của khách hàng tiện nghi, thoải mái hơn và có được nhiều niềm vui hơn trong việc sử dụng các sản phẩm xe gắn máy, Honda Việt Nam áp dụng nhiều tiện ích cho VISION như hộc đựng đồ với dung tích lớn, móc treo đồ phía trước tiện lợi hay sàn để chân rộng mang lại cảm giác thoải mái khi điều khiển xe.

  8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại dành cho khách mua hàng:

  8.1 Miêu tả chi tiết:
  - Khi người tiêu dùng cuối cùng mua các sản phẩm điện thoại Blackberry 9220, 9320, 9790, 9900 chính hãng tại các cửa hàng thuộc Hệ Thống Bán lẻ ĐTDĐ Chính Hãng HnamMobile, quý khách hàng sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng, (cứ 1.000.000 tương đương với 1 phiếu bốc thăm; áp dụng cho các hóa đơn riêng lẻ và theo nguyên tắc làm tròn xuống).
  - Quý khách hàng điền đầy đủ thông tin vào phiếu bốc thăm trúng thưởng và bỏ vào thùng phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng ngay tại cửa hàng mình mua.
  - Tổng số phiếu rút thăm phát hành : 5.000 phiếu

  8.2 Cơ chế rút thăm: sẽ có 2 đợt rút thăm để xác định hai người trúng giải trong từng tháng. Những phiếu thăm của khách hàng trong tháng trước không trúng thưởng sẽ không được tiếp tục tham gia rút thăm trúng thưởng cho tháng sau.

  8.3 Cách xác định trúng thưởng:
  - Cách xác định giải thưởng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng: tại mỗi đợt rút thăm sẽ xác định một giải tưởng cho mỗi tháng. Khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo bằng gọi điện thoại qua số điện thoại đã điền vào tờ phiếu rút thăm và thông báo trên website HnamMobile.com.

  8.4 Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:
  - Phiếu bốc thăm hợp lệ điền đầy đủ thông tin, phải là bản chính và có dấu giáp lai của công ty. Phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc cạo sửa.
  - Thông tin trên phiếu bốc thăm phải trùng khớp với thông tin trên phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng, giấy CMND và đúng ngày bốc thăm.

  8.5 Thời gian, địa điểm bốc thăm trúng thưởng:

  Thời gian rút thăm dự kiến như sau:
  - Đợt 1 : Lúc 14h, ngày 20/01/2013 cho những phiếu thăm trong thời gian từ 20/12/2012 – 19/01/2013 để xác định 1 người trúng giải của tháng 01/2013.
  - Đợt 2 : Lúc 14h, ngày 21/02/2013 cho những phiếu thăm trong thời gian từ 20/01/2013 – 20/02/2013 để xác định 1 người trúng giải của tháng 02/2013.
  Địa điểm: Buổi rút thăm sẽ được tổ chức tại chi nhánh thứ 9 mới khai trương 301 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM với sự tham gia của các khách hàng tham gia khuyến mãi, đại diện Sở Công Thương TPHCM, ban lãnh đạo và các nhân viên công ty Hnam Mobile.

  8.6 Địa điểm và thủ tục trao thưởng:
  - Địa điểm trao thưởng: tại chi nhánh thứ 9 mới khai trương 301 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM
  - Thủ tục: khách hàng đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến để nhận thưởng
  + Phiếu bốc thăm trúng thưởng.
  + Phiếu bảo hành hợp lệ
  + Hóa đơn mua hàng hợp lệ
  + Chứng minh thư nhân dân (CMND)
  + Giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức)

  8.7 Thời hạn kết thúc trao thưởng: Muộn nhất là sau 7 ngày kể từ khi công bố người trúng thưởng, nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến để nhận thưởng thì coi như người chúng thưởng không có nhu cầu lấy giải thưởng & Cty Hnam Mobile sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người trúng thưởng sau đó.

  8.8 Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại: Nếu có thắc mắc về chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với phụ trách bộ phận kinh doanh của các cửa hàng để được giải quyết

  9. Trách nhiệm thông báo:
  - Công ty TNHH TM – DV Di Động Sao Việt - Hnam Mobile thông báo nội dung của thể lệ chương trình khuyến mãi trên website của công ty http://www.hnammobile.com và tại các địa điểm bán hàng của công ty .
  - Công ty TNHH TM – DV Di Động Sao Việt - Hnam Mobile thông báo kết quả trúng thưởng trực tiếp cho người trúng thưởng bằng gọi điện thoại qua số điện thoại đã điền vào tờ phiếu rút thăm và trên trang web của công ty

  10. Các qui định khác
  - Nhân viên và gia đình nhân viên công ty Công ty TNHH TM – DV Di Động Sao Việt - Hnam Mobile, các nhà phân phối, đại lý của công ty Hnam Mobile, các công ty quảng cáo và in ấn cho chương trình này không được tham gia chương trình này.
  - Người trúng giải phải thanh toán tất cả mọi khoản thuế, phí, lệ phí có liên quan đến giải thưởng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Ngoài ra, người nhận giải phải tự chi trả cho mọi khoản phí tổn như đi lại, ăn ở, vận chuyển giải thưởng (nếu có)… cho việc nhận giải của mình và phải đóng thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên cho giải thưởng được nhận, cũng như các khoản thuế khác (nếu có) theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành trước khi nhận giải.
  - Công ty TNHH TM – DV Di Động Sao Việt - Hnam Mobile có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo cuả công ty nếu được phép của người trúng thưởng.
  - Quá thời gian quy định về thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng và thời hạn trao giải thưởng, Công ty TNHH TM – DV Di Động Sao Việt - Hnam Mobile hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc trao giải thưởng đó.
  - Công ty TNHH TM – DV Di Động Sao Việt - Hnam Mobile có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng là cuống phiếu và phiếu bốc thăm đã trúng thưởng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát trong thời hạn 60 ngày kể từ khi tổ chức bốc thăm trúng thưởng.
  - Khi có tranh chấp xảy ra thì Công ty TNHH TM – DV Di Động Sao Việt - Hnam Mobile sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận của các bên, nếu tranh chấp vẫn không giải quyết quyết định cuối cùng sẽ thuộc về tòa án kinh tế
   
  cuong_bb

  cuong_bb
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  23/12/11
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  63
  #1 cuong_bb, 20/12/12
  Last edited: 20/12/12

Chia sẻ trang này

PING