Mạng việt nam (m.go.vn) đã hỗ trợ trên điện thoại di động.

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi nguyenphong, 29/6/11.

 1. Mạng Việt Nam go.vn của Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC đã chính thức triển khai phiên bản trên di động tại địa chỉ http://m.go.vn.

  [​IMG]

  Với phiên bản này, người dùng có thể cập nhật liên tục tin tức mới nhất trên mạng, kết nối và chia sẻ mọi lúc mọi nơi với bạn bè, tận hưởng tối đa các tiện ích giải trí, giáo dục. Giao diện được thiết kế đơn giản nhưng thân thiện, go.vn tập trung vào mục tiêu nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dùng trong lĩnh vực giao tiếp (Trang nhà, Tin tức), giải trí (Music, Clips) và giáo dục (Giáo dục).

  Việc ra mắt phiên bản web trên di động sẽ giúp tăng đáng kể lưu lượng truy cập bởi di động đang ngày càng trở thành vật bất li thân đối với rất nhiều người, và những tiện ích giúp giải trí như nghe nhạc, chơi game, lướt web… luôn nằm trong top những hoạt động ưa thích nhất của người dùng trên di động.

  Một thế mạnh đồng thời là sự khác biệt lớn nhất giữa go.vn với các mạng xã hội, trang web khác trên di động là mảng thông tin giáo dục. Với go.vn phiên bản di động, học sinh - sinh viên có thể cập nhật bất cứ lúc nào thông tin về bài giảng, kinh nghiệm học tập được chia sẻ từ giáo viên hoặc cộng đồng, tham khảo những bài văn hay nhằm nâng cao hiệu quả học tập.

  Phiên bản trên di động là nền tảng cho việc hợp tác của go.vn với các nhà cung cấp dịch vụ di động hàng đầu của Việt Nam. Cùng với sự kiện này, Mạng Việt Nam go.vn cũng đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để tiếp tục giới thiệu một loạt tính năng mới, khẳng định thương hiệu và tầm vóc của mình.

  Mạng Việt Nam là dự án chiến lược của Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC giai đoạn 2010 - 2015, nhằm xây dựng Mạng số 1 Việt Nam về Giáo dục - Giao tiếp - Giải trí.

  Bước tiến mới kể trên của go.vn đã thể hiện rõ chiến lược “cung cấp dịch vụ có tính hội tụ số trên cả ba màn hình Tivi, PC và Mobile/Handset” của VTC.

  Dâu Đen- Nguồn: Internet​
   
  nguyenphong

  nguyenphong
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/4/11
  Bài viết:
  1,735
  Đã được thích:
  1,859

Chia sẻ trang này

PING