HỎI ĐÁP Lỗi truy xuất thông từ máy chủ CH Play trên BlackBerry Z10.

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Gà Mờ, 2/7/16.

 1. Tình hình là vầy,em mới cài đặt CH Play vào con BlackBerry 10 của em, tất nhiên là có cài đặt thêm BlackBerry Google IDs và Account Google nhưng khi vào CH Play thì bị "Lỗi khi truy xuấy thông tin từ máy chủ[DF-DFERH-01], đã kiếm rất nhiều trên google nhưng toàn chỉ cách khắc phục trên Android. Bác nào biếy cách chỉ em với, con Snap nó bị gì luôn roài.
  [​IMG]


  [​IMG]
   
  Gà Mờ

  Gà Mờ
  Expand Collapse

  New Member

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
 2. huyenxinh

  huyenxinh
  Expand Collapse

  New Member

  Tham gia ngày:
  17/8/14
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  #2 huyenxinh, 18/8/17
  Last edited: 29/5/20
 3. tuanken2810

  tuanken2810
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Sau 10 năm triển khai, Luật CNTT đã tạo ra hành lang pháp lý cho các doanh nghiệp công nghệ thông báo, thương mại điện tử phát triển, xúc tiến vận dụng công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước cũng như doanh nghiệp và trên nhiều lĩnh vực quan yếu, cần yếu cho tầng lớp như giáo dục, y tế, thuế, hải quan...

  Tuy nhiên, quá trình thực thi Luật CNTT và các Nghị quyết còn có nhiều bất cập, nhiều quy định gây cản trở cho hoạt động doanh nghiệp bởi những thủ tục hành chính rườm rà. Tại buổi toạ đàm, đại diện các doanh nghiệp tham gia đã nêu ra những vấn đề trọng điểm trong việc thi hành Luật CNTT vào hoạt động kinh doanh thực tế của doanh nghiệp.

  Đại diện các doanh nghiệp tư nhân, ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT/ TGĐ Tập đoàn Lắp mạng CMC phát biểu: Để xúc tiến kinh tế số phát triển, cần có chính sách hỗ trợ các dịch vụ số để giảm uổng, song song phát triển các công cụ mạng tầng lớp để san sớt kiến thức. Doanh nghiệp cũng mong muốn các văn bản, luật, chính sách sẽ mang tính khuyến khích, động viên các doanh nghiệp nhiều hơn.
   

Chia sẻ trang này

PING