ANDROID APP Lens Launcher - Ứng dụng giúp mang lại trải nghiệm sử dụng Android hoàn toàn mới

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi huynhgiathien, 20/5/16.

 1. blackberry-priv-review-aa-14-of-32-840x473.jpg

  Trên các thiết bị Android nói chung, nhờ vào các Launcher có thể giúp bạn thay đổi giao diện sẵn có. Launcher có thể xem như là những bộ giao diện dành cho nền tảng Android, cho phép thay đổi hình nền, biểu tượng, cách sắp xếp các ứng dụng trên thiết bị chạy Android của người dùng, giúp màn hình thiết bị trở nên mới mẻ và sinh động hơn.

  Một ứng dụng khác khá hay là Lens Launcher sẽ mang đến cho BlackBerry Priv của bạn một giao diện hoàn toàn mới, với hiệu ứng độc đáo, giúp người dùng có một trải nghiệm thú vị hơn trên thiết bị. Đặc biệt, Lens Launcher sẽ nhóm toàn bộ các ứng dụng có trên thiết bị vào một vị trí duy nhất, giúp dễ dàng tìm kiếm và kích hoạt các ứng dụng yêu thích.

  Sau khi tải về và cài đặt bạn sẽ thấy màn hình cài đặt như sau và bạn hãy nhấn vào biểu tượng 9 dấu chấm ở góc trên bên phải để kích hoạt bộ giao diện mới cho Android.

  1f-horz.jpg

  Một giao diện mới sẽ được áp dụng trên thiết bị của người dùng. Lens Launcher sẽ liệt kê toàn bộ các ứng dụng đang có trên thiết bị của người dùng trên giao diện của thiết bị, tuy nhiên ở một kích thước rất nhỏ.

  Tuy nhiên, khi người dùng chạm tay vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình, các biểu tượng các ứng dụng tại khu vực đó sẽ được phóng lớn theo hiệu ứng mắt cá để người dùng nhìn rõ nội dung.
  Sau khi cài đặt bộ giao diện mới, bạn nhấn nút “Home” trên thiết bị, một hộp thoại hiện ra hỏi người dùng muốn sử dụng bộ giao diện Lens Launcher hay bộ giao diện mặc định của thiết bị, bạn chọn Lens Launcher rồi nhấn nút “Luôn chọn” để xác nhận.

  Download
  [​IMG]
   
  huynhgiathien

  huynhgiathien
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  1,416
  Đã được thích:
  1,461
  #1 huynhgiathien, 20/5/16
  Last edited by a moderator: 20/5/16
 2. datmacom

  datmacom
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/9/11
  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  76
  Vl lúc nhúc một đống luôn
   
 3. luka123

  luka123
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/8/11
  Bài viết:
  371
  Đã được thích:
  223
  Nova chuẩn nhất
   

Chia sẻ trang này

PING