Làm chủ BlackBerry Priv với những thủ thuật nhỏ thú vị - Phần 3

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Gió Ấm, 30/3/16.

 1. BlackBerry-Priv-1600x900.jpg

  Những ngày trước, diễn đàn thường xuyên thông tin đến các bạn những mẹo và thủ thuật giúp sử dụng tốt hơn và đạt hiệu quả cao từ BlackBerry Priv. Hôm nay, mình quay trở lại chủ đề này với một vài thủ thuật hữu ích nhất cho người mới sử dụng BlackBerry Priv nhé!

  Chia sẻ kỳ trước: Làm chủ BlackBerry Priv với những thủ thuật nhỏ thú vị - Phần 2

  1. Tạo một folder nhanh

  watermarked-11.jpg

  Màn hình chính của bạn có quá nhiều ứng dụng, khiến bạn cảm thấy rối mắt và khó chịu khi nhìn, và bạn muốn gom những ứng dụng vào một thư mục riêng? Rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm và giữ một ứng dụng rồi đưa ứng dụng đó đè lên ứng dụng còn lại, vậy là folder sẽ được tạo ra tự động.

  2. Lưu ảnh nhanh khi duyệt web

  watermarked-12.jpg

  Bạn đang phà phà lướt web trên Priv, bất chợt bạn thấy một bức hình nào đó đẹp quá và muốn tải nó về nhưng lại không biết cách? Đơn giản thôi, bạn chỉ cần chạm và giữ bức hình đó, menu sẽ hiện ra để bạn tùy chọn tải về và lưu lại.

  3. Bạn có nhiều tài khoản email?

  watermarked-13.jpg

  Nếu có nhiều Gmail và bạn muốn quản lý mail trên cùng một chiếc BlackBerry Priv, vậy thì chỉ cần vào Cài đặt > Tài khoản > Thêm tài khoản > Chọn tài khoản email. Từ đây bạn có thể quản lý tất cả những mail của mình một cách dễ dàng.

  4. Quản lý Pin

  watermarked-14.jpg
  Bạn thấy máy BlackBerry Priv của mình hết pin quá nhanh? Và bạn muốn cải thiện điều đó? Vậy thì hãy vào Cài đặt > Thiết bị > Pin, kiểm tra xem những ứng dụng nào đang ngốn quá nhiều năng lượng, nếu nó không quá cần thiết thì hãy xóa đi bạn nhé.

  5. Hạn chế lưu lượng dữ liệu sử dụng

  watermarked-15.jpg

  Bạn nên đặt lại chế độ kiểm soát dữ liệu sử dụng để có thể tránh việc dung lượng bị tiêu hao một cách không đáng và bạn muốn giới hạn chúng lại. Chỉ cần vào Cài đặt > Sử dụng dữ liệu > Đặt giới hạn dữ liệu di động để có thể tắt dữ liệu di động khi đạt đến giới hạn mà bạn đặt.

  BBVN.NET
   
  Gió Ấm

  Gió Ấm
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  1,164
  Đã được thích:
  1,173
  #1 Gió Ấm, 30/3/16
  Last edited by a moderator: 30/3/16
  khanhvlxd thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING