Hướng dẫn kết nối Blackberry Presenter với máy tính, update ROM.

Thảo luận trong 'Cẩm Nang - Thủ Thuật Chung' bắt đầu bởi longhau, 27/4/12.

 1. [​IMG]

  Lần trước mình đã có 1 bài viết hướng dẫn sử dụng chiếc Presenter kết nối với điện thoại Blackberry và máy chiếu để có thể trình chiếu. Nhưng hiện nay chúng ta vẫn chưa thể kết nối với các điện thoại sử dụng OS7, mà phải chờ bản cập nhật tiếp theo của RIM.

  Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là làm sao để có thể kết nối Presenter với máy tính, up ROM mới cho nó? Và bài viết này sẽ giúp các bạn.

  Một số bạn có thắc mắc tại sao khi cắm Presenter vào máy tính và kết nối vào Blackberry Desktop Software (BDS) nhưng không thấy "động tĩnh" gì cả. Điều này là hoàn toàn chính xác vì BDS chỉ có thể sử dụng cho các thiết bị di động của RIM. Vậy nên bạn phải sử dụng 1 chương trình khác có tên là BlackBerry Presenter desktop software dành riêng cho chiếc Presenter này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chức năng của phần mềm này khá đơn giản, chỉ có 2 chức năng chính là cập nhật phần mềm và chỉnh sửa tên thiết bị. Mình chỉ test thử tính năng cập nhật, khi bạn click vào "Check for update" nếu có bản cập nhật mới thì 1 bản nhỏ sẽ xuất hiện cho bạn biết phiên bản mới. Nếu bạn muốn cập nhật thì chỉ cần ấn nút "Install" và đi pha 1 ly cafe, khoảng 10p là xong ngay.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chúc thành công!
   
  longhau

  longhau
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/3/12
  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  698

Chia sẻ trang này

PING