CHIA SẺ Hôm nay BlackBerry sẽ công bố kết quả tài chính Q3 năm tài khóa 2017

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 6/12/16.

 1. blackberry1.jpg

  Cứ vào mỗi Quý của năm tài khóa, chúng ta lại cùng nhau xem những bước tiến của BlackBerry cả về phần cứng lẫn phần mềm, cùng với dó là những công bố quan trọng trong quãng thời gian sắp tới. Nền tảng BlackBerry 10 sẽ thế nào, hệ điều hành mới sẽ ra sao và có chăng là những thông tin xoay quanh chiếc BlackBerry Mercury sẽ được công bố đến người dùng?

  Cụ thể là ngày hôm nay, 20/12/2016 BlackBerry sẽ công bố kết quả tài chính Q3 năm tài khóa 2017, kết thúc vào 30 tháng 11 năm 2016. Cuộc gọi hội nghị và webcast sẽ trực tiếp vào lúc 16:00 (08:00 EST), chúng ta có thể truy cập http://ca.blackberry.com/company /investors/events.html để theo dõi.

  *Ghi chú:
  Năm tài chính khác với năm lịch mình thường thấy hàng ngày. Năm tài chính có độ dài tương đương với năm lịch, vì theo truyền thống, cứ ít nhất khoảng một năm các tổ chức phải lập báo cáo tài chính hoặc khai báo thuế một lần. Năm tài chính có thể trùng hoặc lệch với năm dương lịch, tùy theo từng quốc gia. Sở dĩ có thể lệch là vì để tránh cho công việc tổng kết tài chính đầy phức tạp và bận rộn trùng với thời điểm kinh doanh bận rộn dịp cuối năm dương lịch cũng như thời điểm kỳ nghỉ cuối năm của nhân viên. Thậm chí, khoảng thời gian của năm tài chính đối với các công ty có thể không thống nhất. Có công ty chọn năm tài chính kéo dài 52 tuần. Lại có công ty chọn năm tài chính kéo dài 53 tuần. Tuy nhiên, hầu hết các tổ chức đều chia năm tài chính thành từng quý giống như năm lịch.
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,038
  #1 Nông Dân, 6/12/16
  Last edited: 20/12/16
  BBer Vu and duyquangcdc like this.

Chia sẻ trang này

PING