[Hoài Niệm] Thorsten Heins: Bạn sẽ không cần đến Laptop trong 3-5 năm

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Gió Ấm, 2/2/16.

 1. DSC_0029-1.jpg

  " Bạn sẽ không cần phải mang một chiếc laptop trong 3-5 năm nữa!"
  một tuyên bố rất táo bạo và hùng hồn của CEO của RIM Thorsten Heins trong một buổi phỏng vấn với NY Times năm 2012, thể hiện một tham vọng rất cao và tự tin thành công của BlackBerry 10. Sau ba năm, tuyên bố ấy có thành hiện thực?

  "Bất cứ khi nào bạn bước vào văn phòng, bạn không có bên mình chiếc máy tính xách tay - công cụ làm việc quen thuộc của bạn, với BlackBerry 10 bạn có sức mạnh của một chiếc máy tính di động - đây chính xác là thứ bạn cần và nó luôn ở cạnh bạn" Ông cũng từng chia sẻ.
  Thật khó để chúng ta có thể tin rằng có một vài thay đổi hành vi sử dụng smartphone trong tương lai gần. Nhưng thực tế lại cho thấy sự xuất hiện của nền tảng BlackBerry 10 cùng với những thiết bị hoạt động trên nền tảng này đã một phần đóng vai trò thay thế máy tính để bàn và máy tính xách tay ở nhiều cá nhân dùng BlackBerry 10, tất cả đều là minh chứng cho rằng tuyên bố của Thorsten Heins có vẻ khá đúng với hiện tại.

  DSC_0021-1.jpg

  Chúng ta đã được chứng kiến một BlackBerry Z30 với một cổng Hub USB, giúp người dùng dễ dàng kết nối với thiết bị ngoại vi, hay làm việc và giải trí trên một màn hình lớn hơn. Tiếp nối đó là chiếc BlackBerry Classic và Passport cũng đã được kế nhiệm tính năng này của Z30.

  Sau đó, việc công ty tiếp tục cho ra đời BlackBerry Blend - một công cụ miễn phí cho phép bạn sử dụng máy tính hoặc máy tính bảng để truy cập vào chiếc smartphone BlackBerry, xem mọi thông báo, email, tin nhắn, thậm chí bạn có thể trả lời lại những tin SMS, BBM hay email trực tiếp từ máy tính mà không cần phải cầm điện thoại lên.

  Ngoài ra, một loạt những nghiên cứu gần đây cho thấy giới trẻ ngày nay đăng nhập vào Internet trên chính chiếc điện thoại của họ nhiều hơn so với việc đăng nhập trên máy tính. Đồng thời, số lượng smartphone tại một số nước còn gia tăng nhanh hơn so với chiếc Laptop. Có vẻ như Thorsten Heins là một người có tầm nhìn khá tốt đối với làng công nghệ, đặc biệt là sứ mệnh của BlackBerry 10. =))

  BlackBerry-Passport1.jpg

  Đối với mình, việc check email, soạn thảo một số tài liệu và làm một số việc trên chính chiếc BlackBerry Passport làm mình cảm thấy sảng khoái hơn, kể cả khi mình đang ngồi tại bàn với một chiếc máy tính.

  Với mình thì là như thế đấy, còn bạn thì sao, bạn đã yêu thích chiếc BlackBerry của mình như thế nào và đã thực sự hiểu dế yêu của mình đến đâu. Hãy cùng chia sẻ với diễn đàn nhé! ^^

  BBVN.NET
   
  Gió Ấm

  Gió Ấm
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  1,164
  Đã được thích:
  1,173
  #1 Gió Ấm, 2/2/16
  Last edited: 2/2/16

Chia sẻ trang này

PING