CHIA SẺ Hiển thị trạng thái Pin trên màn hình cong của BlackBerry Priv như thế nào?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Fang, 17/8/16.

 1. 3563498_dock-priv-tinhte-7 (1).jpg

  Một chia sẻ khá thú vị cùng anh em đang sở hữu BlackBerry Priv, chúng ta đã biết Priv độc đáo không chỉ ở một điểm nào đó cụ thể mà có rất nhiều đặc điểm nổi trội như màn hình cong hai bên, thiết kế trượt, bàn phím cảm ứng và đây cũng là thiết bị chạy Android đầu tiên của BlackBerry.

  Thêm một điểm độc đáo về phần mềm đó là hiển thị trạng thái sạc pin trên màn hình cong, mà đôi khi chúng ta lại thấy hiển thị và không hiển thị, vậy cơ chế hoạt động và xuất hiện của trạng thái sạc pin màn hình cong là như thế nào?


  Rất đơn giản, khi bạn sạc pin thì %Pin hiển thị bên cạnh cong sẽ hoạt động dựa trên cảm biến ánh sáng nha mọi người. Nếu ở môi trường tối hoặc các bạn che cảm biến ánh sáng gần camera trước đi thì màn hình hiển thị trạng thái sạc sẽ mất đi và ngược lại nếu ánh sáng tốt màn hình sẽ hiển thị lại. Đây cũng là một cơ chế mình thấy rất hay khi nếu chúng ta sạc pin vào buổi tối sẽ không bị phiền hà bởi thanh trạng thái sạc pin luôn sáng.

  Đôi dòng chia sẻ vui cùng mọi người, anh em đã tìm hiểu tính năng này chưa ?
   
  Fang

  Fang
  Expand Collapse

  BlackBerry No1

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  847
  Đã được thích:
  1,361
  NguyenTrungChinh and daicacb1218 like this.
 2. fanmytamus

  fanmytamus
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  28/4/11
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  29
  Cái này ai dùng Priv là biết ngay mà cần gì phải chia sẻ :)
  Mình có thắc mắc là tại sao màn hình của Priv là 2k mà xem video lại không nét bằng em Z30 nhỉ? Mí cả vào mạng cũng không nhanh bằng Z30 ý :(
   
 3. Abota

  Abota
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Tuyệt vời. Lúc chưa đọc bài này, cứ tưởng Priv bị lỗi. Đọc xong, ra bật đèn lên, thấy nó hiển thị trở lại. Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này.
   

Chia sẻ trang này

PING