HƯỚNG DẪN Google Search tích hợp tìm kiếm nội dung trên Gmail, Photos

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Nghệ' bắt đầu bởi Alan, 2/6/17.

 1. ICMI-minta-Indonesia-Tutup-Akses-Google-Dan-YouTube-844x540-844x540.png

  Từ lâu Google đã cho phép người dùng tìm kiếm trên Google các thông tin theo từ khóa hoặc hình ảnh liên quan tới nội dung cần tìm kiếm. Nhưng gần đây Google bổ sung thêm tính năng mới giúp người dùng có thể hiển thị thêm các thông tin như hình ảnh, tin tức, mua sắm… Tuy thuộc vào cách thức người dùng tìm kiếm mà Google sắp xếp lại các tab các kết quả theo nội dung thông qua bộ lọc và hiển thị chúng trong trang tìm kiếm đầu tiên mà người dùng nhìn thấy.

  Chức năng tìm kiếm riêng tư được thêm vào tab “Thêm” (More) bên dưới thanh tìm kiếm như một tùy chọn trong mục lọc nâng cao. Tuy nhiên hiện tại có vẻ như Google không đưa ra cho người xem thấy mà đặt vào trong tùy chọn More trong tab cuối cùng. Thử với tùy chọn tìm kiếm cá nhân này ta thấy kết quả phổ biến nhất là những tin nhắn từ Gmail (khoảng 10 tin nhắn xuất hiện trong 1 thẻ) với nhiều tùy chọn giúp người dùng có thể nhấp vào đường dẫn để tới Gmail.

  google-tich-hop-tuy-chon-tim-kiem-ca-nhan-vao-menu-search (1).png

  google-tich-hop-tuy-chon-tim-kiem-ca-nhan-vao-menu-search-2.png

  Các kết quả khác từ Lịch (Calendar) và các ảnh hiển thị hoạt động tương tự (Photos work similarly) sẽ được hiển thị ở các phần sau đó. Tiếp đến là các quảng cáo của Google xuất hiện trong mục tìm kiếm cá nhân và nằm ở vị trí cuối cùng. Tính năng tìm kiếm cá nhân dường như được Google triển khai rộng rãi đến tất cả mọi nền tảng Web.

  Tuy nhiên tính năng tìm kiếm cá nhân này chưa được tích hợp trên ứng dụng Android. Có thể Google sẽ cập nhật tính năng tìm kiếm riêng tư này trên ứng dụng Google dành cho Android trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể trải nghiệm tính năng tìm kiếm trên Google với tính năng tìm kiếm riêng tư ngay bây giờ.

  FPT: 9to5google​
   
  Alan

  Alan
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  554
  THANHDATNHUY thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING