OFFICIAL Google Photos nâng cấp giải pháp chia sẻ ảnh và video khi kết nối kém

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Alan, 3/10/17.

 1. Với Google Photos phiên bản 3.6, người dùng Android có thể thỏa sức đăng tải và chia sẻ ảnh, video ngay cả khi tốc độ truyền tải yếu.

  Ứng dụng Google Photos trên các thiết bị Android đã thu hút tới 500 triệu người sử dụng. Người khổng lồ tìm kiếm Google đã tận dụng thành công của mình bằng cách sử dụng các công cụ hỗ trợ AI giúp người dùng chia sẻ được nhiều hình ảnh hơn. Hiện tại, công ty tự tin có thể loại bỏ bất kỳ rào cản trên điện thoại di động cản trở chia sẻ niềm vui của bạn.

  goog.jpg

  Vào tháng 3 vừa qua, bản cập nhật mới nhất của ứng dụng đã được tiết lộ. Ứng dụng bắt đầu sao lưu hình ảnh ở độ phân giải thấp hơn khi phát hiện kết nối yếu, sau đó đưa ra hình ảnh có độ phân giải cao thông qua Wi-Fi. Bằng cách đó bạn có thể tải lên và chia sẻ các bức ảnh độ phân giải thấp mà không phải lo lắng kết nối kém sẽ cản trở các thao tác của mình. Thêm tin vui nữa là chức năng tương tự cho video giờ đây cũng sẵn sàng cho việc chia sẻ các clip.

  Chỉ cần tải xuống phiên bản Google Photos 3.6 dành cho Android, người dùng sẽ nhận thấy sự thay đổi ngay lập tức. Kho ứng dụng có mô tả “ứng dụng này giúp giảm thời gian chờ đợi bằng cách đăng tải và chia sẻ bản sao có độ phân giải thấp, sau đó sẽ thay thế bằng các phiên bản có độ phân giải cao".

  Tuy chưa đề cập tới độ phân giải chính xác của bản sao, nhưng ứng dụng này thực sự đem lại tiện ích cho người dùng muốn chia sẻ ảnh hay video khi đang đi du lịch hoặc khi tốc độ truyền tải quá kém.

  Engadget/ICTNews
   
  Alan

  Alan
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  554

Chia sẻ trang này

PING