UPDATE Google Assistant được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi Nông Dân, 19/5/17.

 1. Tại sự kiện Google I/O vừa diễn ra, Google Assistant đã được phát hành cho hệ sinh thái iOS nhưng tính năng vẫn còn khá hạn chế. Với Android, mọi chuyện hoàn toàn khác khi Google Assistant được bổ sung nhiều tính năng thú vị như mua sắm, trò chuyện bằng nhiều ngôn ngữ mới.

  Google Assistant vào mùa hè năm nay sẽ phát hiện và phản hồi bằng tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Nhật. Cuối năm nay, các ngôn ngữ như tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Hàn cũng sẽ được bổ sung. Google cho biết bản cập nhật này sẽ có mặt trên 100 triệu thiết bị. Con số này đại diện cho những chiếc điện thoại đang hoạt động với trợ lí của Google. Vì vậy, chắc chắn số lượng người dùng Google Assistant sẽ tăng trưởng mạnh mẽ vào cuối năm nay.

  Google-Assistant-for-Google-Apps-for-Work-accounts-1.png

  Trợ lí của Google cũng có thể giúp bạn mua sắm và đặt hàng thực phẩm – bạn chỉ cần nói chuyện với Google Home, chọn loại thanh toán từ ví của bạn và cuối cùng xác thực bằng dấu vân tay.
  Trước đây, Assistant làm việc độc lập. Nhưng Google vừa thông báo nền tảng AI của công ty sẽ làm việc với các ứng dụng và hành động của bên thứ 3 được tạo ra cho Google Home. Tại sự kiện Google I/O năm nay, Google đã chạy demo đặt hàng/giao hàng từ Panera, bao gồm cả quá trình hoàn chỉnh và thanh toán.

  ssa.jpg

  Và nếu bạn không muốn nói chuyện với Trợ lý của Google, bạn sẽ có thể gõ lệnh hoặc câu hỏi của mình và gửi cho Google Assistant. Mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một nút bàn phím nhỏ để làm việc này (dù tùy chọn ra lệnh bằng giọng nói luôn sẵn sàng). Khi bạn gõ vào một cái gì đó, Google Assistant sẽ hiển thị các thông tin trả lời cho bạn.

  Tham khảo VnReview​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,028

Chia sẻ trang này

PING