TỔNG HỢP Giải pháp di động an toàn từ BlackBerry được chấp thuận bởi Bộ Quốc phòng Mỹ

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi huynhgiathien, 19/7/16.

 1. hack.jpg
  Là một phần của thông báo của Hội nghị Thượng đỉnh An ninh BlackBerry (BlackBerry Security Summit), BlackBerry hiện đã thông báo rằng multi-OS EMM BES12 và HĐH mới nhất BlackBerry 10 OS 10.3.2 đã đạt được chấp thuận STIG từ Cơ quan Hệ thống Thông tin Quốc phòng (DISA) để sử dụng tại Bộ Quốc phòng Mỹ (DoD).

  Ông David Kleidermacher, Giám đốc An ninh tại BlackBerry cho biết:

  An ninh là một trong những ưu tiên hàng đầu cho các khách hàng chính phủ của chúng tôi. Việc phê chuẩn mới nhất từ Bộ Quốc phòng xung quanh việc cung cấp nền tảng di động an toàn end-to-end của chúng tôi, bao gồm cả BES12 phiên bản 12.3 và OS 10.3.2 cho thấy nền tảng an toàn của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các ưu tiên của họ. Thành tích này cũng cung cấp sự tự tin cho các khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu của chúng tôi khi triển khai các danh mục đầu tư đa hệ điều hành BlackBerry EMM an toàn trên toàn tổ chức của họ.

  Là điểm nổi bật của BlackBerry, chính điều này cho thấy khả năng bảo mật của BlackBerry và giải pháp di động đáng tin cậy để tiếp tục thực hiện theo các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất và các chứng chỉ trong ngành công nghiệp. BlackBerry đã có hơn 80 chứng chỉ được chính phủ phê duyệt và nhiều hơn bất kỳ nhà cung cấp điện thoại di động nào khác.

  Sau đây là thông cáo báo chí:
  Tham khảo CB
   
  huynhgiathien

  huynhgiathien
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  1,416
  Đã được thích:
  1,461
  #1 huynhgiathien, 19/7/16
  Last edited by a moderator: 20/7/16
  BBer Vu, tranvu0988 and ITdhpd like this.
: BBSecurity

Chia sẻ trang này

PING