Gameloft đang giảm 50% giá mua vật phẩm trong một số game trên BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Mèo, 26/8/15.

 1. blackberry-jeu-gameloft.jpg

  Mùa hè sắp kết thúc và hầu hết mọi người lại trở lại cuộc sống bận rộn với công việc và học tập. Thế nhưng những cơ hội giải trí vẫn còn nằm trong tầm tay của bạn khi Gameloft giảm giá hẳn 50% các vật phẩm trong một số game của nhà phát triển này. Danh sách game được ưu đãi vật phẩm như sau:

  Spider Man: Đội quan Spider Man sẽ chống lại Sinister Six mới mở rộng cuộc chiến tới New York, tạo hẳn sự khác biệt và mới lạ so với các phiên bản khác.

  Total Conquest: Tham gia trong một cuộc chiến để bảo vệ đế chế La Mã. Total Conquest là một trò chơi chiến lược xã hội rất dễ "gây nghiện" mà bạn sẽ phải phát triển nó thành một nhà nước có quân đội rất mạnh.

  Asphalt 8: là một trò chơi lái xe. Bạn sẽ được sở hữu những chiếc xe nhanh nhất thế giới và có tầm nhìn rất thoáng - tất cả mang lại cho bạn một tốc độ tưởng như không thể xảy ra.

  Despicable Me - Minion Rush: Nhập vai một chú Minion và cùng đồng nghiệp đối mặt với những thách thức rất vui nhộn để có thể gây ấn tượng với Gru. Gru là một nhân vật phản diện, những trò của Minion và đồng bọn luôn cung phụng hắn, nhưng vô tình lại hại hắn bằng những cách chẳng ai có thể ngờ được.

  Gameloft là một nhà phát triển có rất nhiều game hay và thường xuyên có khuyến mãi. Thế nên đây là một dịp tốt nếu bạn mong muốn có một tài khoản cực vip trong những game này.

  BBVN.NET
   
  Mèo

  Mèo
  Expand Collapse

  I'm not a girl, not yet a woman!

  Tham gia ngày:
  6/3/15
  Bài viết:
  1,783
  Đã được thích:
  2,164
  #1 Mèo, 26/8/15
  Last edited: 26/8/15
 2. Hamvui

  Hamvui
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  4/10/11
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  59
  Mình chơi hết cả 4, haizz...quá ư là hamvui...
   
  Mèo thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING