HỎI ĐÁP FACE10 không xoá được khỏi HUB

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi biotechnologist, 3/2/16.

  1. Chào các anh chị! Sau khi em xóa Face10 khỏi máy thì trong HUB vẫn còn tab của Face10. Em tải lại và xóa đi với hi vọng sẽ xóa được nhưng hỡi ôi nó lại xuất hiện thêm cái nữ IMG_20160203_214627.png a T_T. Có anh chị nào giúp em với.
     
    biotechnologist

    biotechnologist
    Expand Collapse

    Member

    Tham gia ngày:
    2/8/15
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    5
    trieuhung thích bài này.
  2. trieuhung

    trieuhung
    Expand Collapse

    Member

    Tham gia ngày:
    1/7/14
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    28
    reset lai may nhe ay oi. hehe
     
  3. biotechnologist

    biotechnologist
    Expand Collapse

    Member

    Tham gia ngày:
    2/8/15
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    5
    Em đã reset 4 lần rồi bác ơi, nó cứ cứng đầu như vậy T_T
     
  4. trieuhung

    trieuhung
    Expand Collapse

    Member

    Tham gia ngày:
    1/7/14
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    28
    Em co dang nhap cung mot dia chi tren face 10 va face trinh duyet ko, e nen thao pin va reset lai thu xem sao. a cung da tung bi va xu ly xong. chuc thanh cong nhe
     
    biotechnologist thích bài này.
  5. biotechnologist

    biotechnologist
    Expand Collapse

    Member

    Tham gia ngày:
    2/8/15
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    5
    Dạ anh ơi, cái tài khoản đó không liên quan với fb web ạ. Mà máy em Z3 sao mà tháo được pin ạ, đúng là hoạ vô đơn chí Oa Oa Oa.
     
  6. huynhgiathien

    huynhgiathien
    Expand Collapse

    Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    7/4/15
    Bài viết:
    1,416
    Đã được thích:
    1,459
    Vào hub - settings - quản lý Hub- chọn chỉ hiển thị trong hub.
     
    biotechnologist thích bài này.
  7. Nông Dân

    Nông Dân
    Expand Collapse

    Love It Your Way !

    Tham gia ngày:
    23/3/14
    Bài viết:
    10,108
    Đã được thích:
    11,994
    biotechnologist thích bài này.
  8. biotechnologist

    biotechnologist
    Expand Collapse

    Member

    Tham gia ngày:
    2/8/15
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    5
    Em đã nghĩ đến phần mềm này, sử dụng rồi ạ, cơ mà sau khi xóa và reset lại thì vẫn như vậy. Không lẽ bây giờ wipe máy, thế thì em phải down lại toàn bộ phần mềm, cũng tại dạo này lười không sao lưu, khổ thật T_T. Tại nhìn cái tab đó trong Hub ngứa mắt không chịu được, giống như em BlackBerry của mình bị xâm phạm bác ạ.
     
  9. biotechnologist

    biotechnologist
    Expand Collapse

    Member

    Tham gia ngày:
    2/8/15
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    5
    Em đã làm theo bác, và thật là vi diệu, nó chỉ mất đi có 1 cái, vẫn còn nguyên 1 cái nữa bác ơi T_T.
     
    Nông Dân thích bài này.
  10. huynhgiathien

    huynhgiathien
    Expand Collapse

    Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    7/4/15
    Bài viết:
    1,416
    Đã được thích:
    1,459
    Làm tương tự.
     

Chia sẻ trang này

PING