BETA Face10 đã có trên BetaZone mời anh chị em tải về

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi yueyong, 19/12/15.

  1. brian81090 Member

    Mình dùng ok hết mà. Chat, thông báo, tin nhắn đều bình thường hết. Bạn nào không làm được thì chụp hình lên để mọi ng xem thử mình bị vướng ở chỗ nào.
  2. brian81090 Member

    Đã tìm ra nguyên nhân. Các bạn chọn phần thông báo, rồi nhấp vào đó. Sẽ hiện ra 1 trang mới, lúc đó mọi người có thể chat hoặc cmt bình thường.
  3. Gabriel999 Member

    Liệu ra bản chính thức có mất phí không nhỉ =))
  4. badboy 3 Well-Known Member

    Chuẩn bác ơi. Em dùng cả cho Passport và Q10
  5. Gabriel999 Member

    Các bác cho em link v29 với. Đang dùng bản v25
  6. Xu_Satria F150 Well-Known Member

    Đây chỉ là bản beta, chủ yếu để trải nghiệm mừ :)
  7. xacuophn Member

    Ai chỉ mình cài betazon với, máy tính Windows 10 không chạy được Sachesi
  8. Ba ku Khang New Member

    Nhìn chung ứng dụng chạy tốt, ít lag, giao diện chưa đẹp, chưa biết có xem được trả lời trong comment ko và mình ko tìm thấy chổ nào để vào trang cá nhân. Bạn nào bik chỉ cách vào xem trang cá nhân với. Àh. Còn chat cũng ko được. Nhấn vào tên người chát nó bảo phải vào bbw download Messenger for Facebook. Vào bbw tìm thì có nhưng 2.99$. :(
  9. Ba ku Khang New Member

    Mình Windows 10 vẫn chạy sachesi bình thường mà bạn.
  10. fanmytamus Member

    ai bảo tui xài win 10 có sao đâu, tải file bar về đi, xong chạy cái sachesi 1.1.2 ấy cài vào betazone vào đc mà, mềnh vừa cài xong nè
    PS : Mỗi tội vẫn ko chat đc :( chưa biết vì sao