TỔNG HỢP Entrust Datacard hoàn thành việc tích hợp giữa BlackBerry và IdentityGuard Mobile Smart Credential

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi huynhgiathien, 20/7/16.

 1. 13692503_1360416367305147_2660625767263645615_n.jpg
  Entrust Datacard hôm nay thông báo rằng công ty đã hoàn thành công nghệ tích hợp giữa Entrust IdentityGuard Mobile Smart Credential và BlackBerry 10 Smart Card Service Framework. Việc tích hợp này là một bước bổ sung để cung cấp cho khách hàng Entrust Datacard các giải pháp di động kết hợp với các đối tác chiến lược như BlackBerry.

  Ryan Zlockie, Phó chủ tịch của giải pháp xác thực của Entrust Datacard cho biết:

  Điều quan trọng là chúng tôi cung cấp các giải pháp không chỉ tăng năng suất và tinh giản quy trình kinh doanh, mà còn đảm bảo rằng danh tính và quyền truy cập được đưa ra để bảo vệ doanh nghiệp. Chúng tôi hài lòng với mối quan hệ mở rộng tích hợp công nghệ của chúng tôi với BlackBerry và để đảm bảo cung cấp truy cập di động cho các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp.

  Entrust Mobile Smart Credential sẽ nhúng một thẻ thông minh ảo trong các thiết bị di động nhằm đảm bảo những người dùng truy cập đến một loạt các dịch vụ điện thoại di động được kích hoạt bằng một ký hiệu duy nhất bao gồm truy cập VPN, truy cập ứng dụng web, email mã hóa và chữ ký dưới hình thức kỹ thuật số. Các giải pháp cung cấp mức độ bảo mật doanh nghiệp mạnh

  Tại BlackBerry chúng tôi đang tập trung vào việc cung cấp cho các tổ chức có ý thức về việc giải pháp quản lý doanh nghiệp di động đảm bảo chất lượng cao. Việc tích hợp Entrust IdentityGuard Mobile Smart Credential vào khuôn khổ dịch vụ thẻ thông minh của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn xác thực thay thế cho việc truy cập dữ liệu trên các thiết bị của họ - Mark Wilson, Chief Evangelist tại BlackBerry cho biết.​

  Các giải pháp kết hợp cung cấp cho người dùng BlackBerry 10 truy cập một cách an toàn cho cả doanh nghiệp và các ứng dụng điện toán đám mây dựa trên các thiết bị của họ mà không cần thẻ vật lý hoặc thẻ thông minh.

  Tham khảo CB​
   
  huynhgiathien

  huynhgiathien
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  1,416
  Đã được thích:
  1,461
  #1 huynhgiathien, 20/7/16
  Last edited by a moderator: 20/7/16

Chia sẻ trang này

PING