CHIA SẺ [eBook] You Can – Không Gì Là Không Thể | George Matthew Adams

Thảo luận trong 'Tài Liệu & Sách Điện Tử – Ebooks' bắt đầu bởi Nông Dân, 6/1/17.

 1. Winning-Life-Your-20s1.jpg

  You Can – Không Gì Là Không Thể
  : Tự bao đời nay, thành công luôn là ước mơ và là mục tiêu của con người. Theo đó, những câu hỏi như “Thành công là gì?” hay “Làm thế nào để đạt được thành công?” luôn khiến con người phải trăn trở. Liệu thành công có phải là khi chúng ta có thật nhiều tiền, sở hữu những tiện nghi hiện đại và sống một cuộc đời vương giả? Hay thành công là khi ta có một công việc ổn định và một gia đình hạnh phúc? Trong quá trình tìm kiếm câu trả lời cho những trăn trở của mình, nhiều người đã nhận ra rằng, thành công thật sự không chỉ được đo bằng vật chất sở hữu được mà còn đến từ những giá trị vô giá về mặt tinh thần.

  Cuộc sống hiện đại mở ra cho con người nhiều cơ hội để thành công, nhưng đồng thời cũng mang đến không ít thách thức. Chắc chắn khi đối mặt với những thách thức đó, không ít người trong chúng ta cảm thấy bế tắc và cần lắm những lời khuyên bổ ích. Cho đến nay, nhiều người đã xem cuốn sách Cách nghĩ để thành công của Napoleon Hill như người bạn đồng hành của mình trên con đường tìm kiếm thành công. Và họ đã khám phá ra những chân lý vĩnh cửu về thành công từ đây.

  Quả thật, với hơn 60 triệu bản được phát hành, Cách nghĩ để thành công được xem là cuốn sách có khả năng truyền cảm hứng thành công hơn bất kỳ cuốn sách nào khác. Tư tưởng trong Cách nghĩ để thành công đã giúp hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú và đạt được thành công bền vững. Đó là lý do vì sao Napoleon Hill được tôn vinh là “người tạo ra những nhà triệu phú”.

  Cùng với Cách nghĩ để thành công của Napoleon Hill,Không gì là không thể của George Matthew Adams đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều người. Những triết lý đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc và hữu dụng của Không gì là không thể đã giúp rất nhiều người đạt được thành công như họ mong đợi. Đến với những bí quyết này, bạn sẽ nhận ra rằng: Không có giới hạn nào trong tư duy của con người ngoài những giới hạn do chính con người đặt ra.

  Trên hành trình tìm kiếm thành công, chắc chắn sẽ không ít lần bạn phải đối mặt với những khó khăn, thử thách của cuộc sống hoặc những thất bại không mong đợi. Thế nhưng, điều bạn cần làm là hãy luôn ghi nhớ: Thất bại chính là hình ảnh khác của thành công. Mỗi nghịch cảnh, thất bại hay đau khổ đều mang trong nó hạt giống của những lợi ích tương đương hoặc lớn hơn. Hãy học cách đối mặt và vượt qua những thất bại. Hãy để Không gì là không thể đồng hành với bạn trên hành trình khám phá sức mạnh bản thân và đạt đến thành công hằng mong đợi.

  DOWNLOAD: YOU CAN - Không gì là không thể

  Trích đoạn You Can – Không gì là không thể:

  Những người hay suy nghĩ lan man không bao giờ cố gắng kiểm soát tư tưởng mình, và họ cũng không phân biệt được sự khác biệt giữa những suy nghĩ tích cực và tiêu cực. Họ cho phép tâm trí mình bận rộn với bất kỳ ý nghĩ nào chợt đến trong đầu. Những người có thói quen suy nghĩ lan man như thế chắc chắn cũng sẽ lan man trong những lĩnh vực khác.

  Thái độ tích cực là yếu tố đứng đầu trong danh sách 12 phẩm chất quý giá nhất. Chỉ những ai biết sử dụng thời gian một cách cẩn trọng và có thói quen kỷ luật tự giác thì mới có thể đạt được phẩm chất đó. Cho dù bạn dành bao nhiêu thời gian cho công việc của mình đi chăng nữa, nếu bạn không có thái độ, tinh thần tích cực thì hiệu quả công việc cũng chẳng là bao.


  – Napoleon Hill
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,038
  CallmetheLiar thích bài này.
 2. CallmetheLiar

  CallmetheLiar
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  11
  K down dc
   
 3. ngày mới

  ngày mới
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  25
  Down bình thường mà, mới thử xong.
   
: you can, sách, ebook

Chia sẻ trang này

PING