OFFICIAL Dịch vụ hội họp Cisco WebEx sẽ sớm ngưng hoạt động trên nền tảng BlackBerry OS

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Fang, 11/10/16.

 1. 02-splash.jpg

  Một vài ngày trước, công ty Cisco thông báo người dùng rằng sẽ sớm ngưng việc hỗ trợ Cisco WebEx, một ứng dụng hội họp dành cho phiên bản BlackBerry OS 6, 7 và mới nhất là BlackBerry 10. Nhưng Cisco WebEx sẽ vẫn hỗ trợ cho các thiết bị BlackBerry Android (PRIV, DTEK50, DTEK60).

  "Chúng tôi đánh giá cao và hỗ trợ các nền tảng di động khác nhau cho các tài khoản của công ty, và chiến lược này đã luôn luôn được đảm bảo cung cấp tốt nhất ứng dụng Cisco WebEx cho người sử dụng các thiết bị di động.Chiến lược của chúng tôi vẫn giữ nguyên - tập trung nỗ lực của mình trên các nền tảng lớn và hệ điều hành, cùng với đó là hỗ trợ trên các thiết bị di động của các khách hàng Cisco. Kể từ khi BlackBerry thông báo rằng tất cả các thiết bị mới sẽ được sử dụng hệ điều hành Android, chúng tôi đã xem xét việc công bố chấm dứt sự hỗ trợ áp dụng các cuộc họp Cisco WebEx cho BlackBerry OS 6,7, và 10. Quyết định này sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 04/04/2017" Thông báo chính thức của Cisco.


  Cisco đề ra những hành động sau đây đối với BlackBerry OS 6,7 và 10 cho đến ngày 04/04/2017:
  • Gỡ bỏ Cisco WebEx từ cửa hàng BlackBerry World
  • Ngừng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và trợ giúp trên hệ điều hành BlackBerry 6,7, và 10
  • Cung cấp cho người dùng hiện tại đang dùng ứng dụng Cisco WebEx Meetings cho hệ điều hành BlackBerry 6,7 và 10 quyền truy cập vào các cuộc họp WebEx cho đến cuối ngày hỗ trợ, dự kiến Ngày 4 tháng 4 năm 2017
  Đây cũng là điều dễ hiểu của việc ngừng hỗ trợ, BlackBerry đã và đang chuyển hướng hầu như mọi nguồn lực phần cứng qua nền tảng Android, việc cắt giảm hỗ trợ từ phía Cisco nhằm tập trung nguồn lực cho các nền tảng mới hơn đó là Android và iOS.

  Tham khảo BlackBerrys​
   
  Fang

  Fang
  Expand Collapse

  BlackBerry No1

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  847
  Đã được thích:
  1,361
 2. TauCan757

  TauCan757
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  13
  BB đang dần từ bỏ BB10 một cách thầm lặng và đó là lí do các dev đều quay lưng. Ngừng hỗ trợ cho chính đứa con cưng của mình thì trách ai bây h.
  from một người dung BB10 vào thời điểm BB đang lụi tàn.
  Buồn quá.
   
 3. Hoangesc

  Hoangesc
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  1/4/15
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  41
  mình đã cài dùng thử nhưng không thể đăng nhập dc vào server mặc dù công ty có sử dụng cisco webex
   

Chia sẻ trang này

PING