CHIA SẺ Đại học Dalhousie Canada áp dụng phương pháp dạy mới với PlayBook

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi kickhung_fbi, 29/5/13.

 1. [​IMG]
  Dalhousie University, trường đại học lâu đời nhất ở Canada đã thử nghiệm 1 phương pháp giảng dạy mới đối với các sinh viên kỹ thuật năm đầu của mình với thiết bị BlackBerry PlayBook, và sau 1 năm thí điểm, phương pháp này đã mang lại hiệu quả khá tích cực.

  Đây là phương pháp giảng dạy bằng các kết nối các PlayBook với nhau để các học viên có thể tham gia bài giảng mọi lúc mọi nơi. "Với tính di động cực kỳ tuyệt vời, PlayBook đã cho sinh viên khả năng tương tác với các giáo sư ở một mức độ chưa từng có", Giáo sư George Jarjoura cho biết.

  Theo ông, việc tất cả các sinh viên sử dụng 1 thiết bị PlayBook sẽ mở ra 1 cách thức giảng dạy mới. Học sinh có thể theo cùng các bài thuyết trình khóa học với PlayBooks của họ, chú thích trình bày với các ghi chú của mình . "Đối với một số sinh viên năm đầu tiên, việc cảm thấy e ngại khi đặt câu hỏi trong bài giảng là chuyện hay xãy ra, đặc biệt là trong các lớp học lớn với hàng trăm sinh viên", giáo sư Jarjoura nói. "Với PlayBooks, học sinh có thể đặt câu hỏi, gửi câu trả lời và tương tác với tôi trong thời gian thực, như tôi đang giảng dạy."

  Năm thí điểm ban đầu được coi là một thành công và Dalhousie đang có kế hoạch tiếp tục thử nghiệm với hướng dẫn sử dụng PlayBooks. "Học sinh nói với tôi rằng họ rất thích có sách điện tử và ghi chú với nhau - và họ có thể tham dự và tham gia vào bài giảng của tôi ở bất cứ nơi nào họ muốn", giáo sư Jarjoura nói.

  [​IMG]

  Hiện nay các phương pháp giảng dạy từ xa ngày càng phát triển theo công nghệ, và PlayBook không phải là thiết bị di nhất dành cho phương pháp này. Tuy nhiên việc lựa chọn và sử dụng PlayBook cho phương pháp giảng dạy mới của Dalhousie University ắc hẳn có cái lý do của nó, và qua bài viết này, chúng ta sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về PlayBook, nó không hẳn được sinh ra chỉ để chơi game, mà còn rất nhiều tính năng thú vị khác chúng ta chưa tìm hiểu hoặc chưa biết đến.

  BlackBerryVietNam.Net
   

  Các file đính kèm:

  kickhung_fbi

  kickhung_fbi
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/10/11
  Bài viết:
  1,580
  Đã được thích:
  1,590
  #1 kickhung_fbi, 29/5/13
  Last edited by a moderator: 29/5/13
 2. JIMMY LAI

  JIMMY LAI
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  17/9/12
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  54
  Yo,guys
  cố gắng kiếm 1 Pe
  GOD BLESS US,ALL
  JAMES GIAO
   
  #2 JIMMY LAI, 29/5/13
  Last edited by a moderator: 29/5/13
 3. legentear

  legentear
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  11/7/11
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  91
  Cách đây vài tháng bán nexus7 để lên z10 là đủ nhu cầu vừa call vừa làm việc sao giờ thì lại muốn cầm thêm 1 em PlayBook đã cho thoả mãn là sao ấy nhỉ....
   

Chia sẻ trang này

PING