ANDROID APP Crook Catcher | Cách chụp ảnh và xác định vị trí kẻ trộm smartphone

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi Fang, 5/4/17.

 1. crookcatcher-screen.jpg

  Hiện vẫn còn khá nhiều người tỏ ra lơ là trong việc bảo mật nên khi chiếc điện thoại của bạn bị mất cắp thì khả năng tìm lại dường như là bằng không. Do đó để hạn chế tình trạng trên, bạn có thể cài đặt ứng dụng Crook Catcher, tương thích với các thiết bị BlackBerry chạy nền tảng Android.

  Tải về: Crook Catcher Google Play

  Cụ thể, ứng dụng sẽ tự động chụp ảnh và xác định vị trí kẻ trộm khi họ cố gắng mở khóa hoặc nhập sai mã PIN, sau đó gửi toàn bộ thông tin về email cho bạn. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn cần phải cấp quyền cho ứng dụng và cấu hình một số tùy chọn tương ứng. Giao diện ứng dụng khá đơn giản với ba mục chính gồm Settings (cài đặt), Home (kích hoạt tính năng theo dõi) và cuối cùng là nơi lưu trữ ảnh kẻ trộm, kèm theo đó là thời gian và vị trí chính xác trên bản đồ.

  1491089499-smartphone(1).jpg
  Crook Catcher sẽ chụp ảnh và thông báo vị trí khi kẻ gian mở khóa smartphone sai. Ảnh: M.HOÀNG.

  Trong phần Settings (cài đặt), bạn có thể điều chỉnh lại số lần mở khóa sai tại mục Attempts limit. Ví dụ, nếu là một thì sau một lần mở khóa sai, smartphone sẽ tự động chụp ảnh và xác định vị trí. Email Notifications chính là nơi để bạn thiết lập địa chỉ email dùng để nhận cảnh báo.
  Nếu không muốn kẻ trộm phát hiện Crook Catcher đang chạy nền, bạn có thể vào phần Device Notifications và tắt bớt các thông báo không cần thiết.


  Video trải nghiệm phần mềm

  Tương tự, người dùng cũng có thể cài đặt ứng dụng Lockwatch cho smartphone, tương thích với các thiết bị BlackBerry Android.

  Tải về: Lockwatch Google Play

  Về cơ bản, ứng dụng này có cách thức hoạt động tương tự như Crook Catcher, nếu muốn sử dụng thêm các tính năng nâng cao như cảnh báo khi đổi SIM, gửi thông tin qua tin nhắn SMS, hoạt động khi không có Internet…, người dùng cần phải nâng cấp lên phiên bản trả phí với mức giá 4,99 USD.

  Khám Phá​
   
  Fang

  Fang
  Expand Collapse

  BlackBerry No1

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  847
  Đã được thích:
  1,359
  Hoangesc, thangbs and SumitomoHCM like this.
 2. SumitomoHCM

  SumitomoHCM
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  27/11/15
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  82
  Phần mềm rất hay, thanks bạn!!!
   
 3. du sáng

  du sáng
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  6/11/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  bb sao k dùng được nhĩ
   

Chia sẻ trang này

PING