VIDEO Công bố giải thưởng BlackBerry Developer Community tại BlackBerry Jam Americas 2012

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 2/10/12.


 1. Đêm thứ tư vừa qua, các nhà phát triển tham dự BlackBerry Jam Americas Tweetup đã nhận giải thưởng từ cộng đồng phát triển lần đầu tiên được tổ chức bỏ phiếu thông qua mạng xã hội. Người tham gia bình chọn có thể sử dụng hashwards theo địa chỉ: http://hashawards.com/BBDevAwards và tài khoản Twitter. Có 227 người được đề cử và hơn 2.000 phiếu bầu cho các nhà phát triển, những người truyền tải đam mê và đóng góp cho sự thành công của cộng đồng các nhà phát triển. Hơn hết đó chính là tinh thần hợp tác cộng đồng được nhân rộng.

  Người tham gia được mời đề cử một cá nhân (nickname trên Twitter) yêu thích của họ ở mỗi hạng mục vào đầu tháng 09 vừa rồi. Lượt bỏ phiếu cho các giải thưởng được mở vào ngày 18 và tiếp tục cho đến hết 26 tháng 09. Cách thức bỏ phiếu thông qua twitter hoặc thông qua một hình thức trực tuyến khác từng được phổ biến trước đây.

  Danh sách 6 người chiến thắng bao gồm:

  Best Open Source Contribution
  - Kyle Fowler (kfow35) - Client Developer for foursquare, fourplay app and blaq for BlackBerry Developer.

  Most Helpful Contributor to BlackBerry Developer Forums
  - Peter Hansen (@peter9477) - President of Engenuity Corporation, an organization that has had extensive experience developing custom software for industry.

  Most Helpful BlackBerry Developer Team Member on Twitter
  - Adam Stanley (@n_adam_stanley) - BlackBerry Developer Relations; Mobile Web specialist: HTML5, CSS3, JavaScript.

  Must See BlackBerry Developer Evangelist
  - Demian Borba (@demianborba) - BlackBerry Developer Evangelist, Professor at UC San Diego, Adobe Community Professional.

  Must Read Developer Blog
  - pinoybbdev.com - The Philippine BlackBerry Developer Group or pinoyBBdev, formed April 2010, is the only Research In Motion (RIM)-sanctioned developer community in the Philippines. The group aims to provide information about the latest in BlackBerry development, and in BlackBerry and RIM as a whole.

  Must Follow Developer on Twitter
  - Jerome Carty (@jcarty) - Software Engineer developing BlackBerry® PlayBook and smartphone apps under Kisai Labs, Blaq for PlayBook Dev.
  Nguồn: BlackBerryOS
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,276
  #1 ndthuytrang, 2/10/12
  Last edited: 2/10/12
  SuperNge thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING