HỎI ĐÁP Có nên tắt đồng bộ hóa dữ liệu Ảnh trên BlackBerry Priv?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Fang, 6/7/16.

  1. BBPriv2_1.jpg

    Các bạn có để ý mục đồng bộ hóa hình ảnh mặc định của Priv đó là Google Photo không? Và nếu thường xuyên chụp ảnh hoặc thao tác với ảnh trên máy chúng ta có nên để đồng hộ hóa tự động hay nên tắt đi. Đây là câu hỏi mong anh em giải đáp, có những mặt lợi đó là hình ảnh chúng ta không cần để ý tới việc sẽ mất đi nếu nhỡ máy bị lỗi mà mỗi khi có kết nối Wifi thì máy lại tự động đồng bộ lên Google Photo.

    Nhưng đôi lúc mình thấy khá là khó chịu khi tất cả những ảnh trong Album ảnh cá nhân được tự động đồng bộ hóa lên trên đó trong đó có những hình ảnh “rác” như ảnh chụp màn hình, ảnh chụp lung tung. Và chức năng này của Google Photo thì chúng ta lại không thể tùy chọn ảnh nào được đồng bộ hóa lên Facebook mà sẽ đồng hộ hóa cả Album.

    Mình để ý trong mục cài đặt của Google Photo có nhiều cài đặt hữu ích nhưng cái mình cần thì không có đó là đồng bộ tùy chọn theo ý thích của mình :(

    w.jpg

    Sẽ có mặt lợi và mặt hại nếu đồng bộ hóa hình ảnh lên Google Photo. Vậy theo bạn tính năng này có nên được tắt đi hay không, hoặc phương pháp nào tối ưu cho đồng bộ hóa hình ảnh trên Priv?

    Mong anh em nhiệt tình giải đáp !!
     
    Fang

    Fang
    Expand Collapse

    BlackBerry No1

    Tham gia ngày:
    5/4/11
    Bài viết:
    847
    Đã được thích:
    1,355
  2. Nông Dân

    Nông Dân
    Expand Collapse

    Love It Your Way !

    Tham gia ngày:
    23/3/14
    Bài viết:
    10,151
    Đã được thích:
    12,023
    nên tắt vì nhiều lý do, thứ nhất rò rỉ hình ảnh cá nhân nếu bị hack mail. thứ 2 toàn bộ hình rác cũng bị đồng bộ lên, thứ 3 hình ảnh nhân đôi, hoặc nhân lên nhiều lần nếu chúng ta đổi tên :) nhiều cái khác nữa e tắt đồng bộ lâu rồi :D
     
  3. nuhuta

    nuhuta
    Expand Collapse

    Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    15/7/15
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    224
    Có thể chỉnh tay các thư mục muốn đồng bộ nhé, vuốt từ trái qua phải, chọn Device folders (Thư mục trên thiết bị). Cạnh mỗi tên thư mục sẽ có biểu tượng đám mây, click chọn vào đó để ON/OFF.

    Screenshot_20160706-154847.png

    Mình chỉ đồng bộ Camera thôi
     
    #3 nuhuta, 6/7/16
    Last edited: 6/7/16
    Fang and Nông Dân like this.
  4. Fang

    Fang
    Expand Collapse

    BlackBerry No1

    Tham gia ngày:
    5/4/11
    Bài viết:
    847
    Đã được thích:
    1,355
    cảm ơn bác nhé, để e thử :)
     
  5. badboy 3

    badboy 3
    Expand Collapse

    Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    16/9/14
    Bài viết:
    835
    Đã được thích:
    384
    Có đồng bộ nhưng chỉ mỗi camera thôi cái khác tắt hết.
     

Chia sẻ trang này

PING