TỔNG HỢP Cổ đông BlackBerry nói gì tại BlackBerry AGM

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi haclongboy, 10/7/13.

 1. [​IMG]
  Mở đầu lời phát biểu tại BlackBerry AGM, ông nói "Công ty đang đi đúng con đường của mình và chúng ta cần phải kiên nhẫn"
  Tại Waterloo, Ont. - Giám đốc điều hành của BlackBerry, ông Thorsten Heins báo cáo trước các cổ đông của hãng sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba thế giới và yêu cầu sự kiên nhẫn từ phía các cổ đông của mình khi mà công ty luôn có những mục tiêu phía trước và đang bắt đầu thu lại lợi nhuận.

  Heins nói với các cổ đông tại hội nghị thường niên của BlackBerry.
  Các nhà đầu tư dường như đã mất sự lạc quan và tin tưởng tại sự kiện này, nhất là cổ phiếu của họ đã bị trượt giá thảm hại kể từ khi công ty báo cáo thua lỗ ở quý đầu tiên cách đây 2 tuần và cổ phiếu đã giảm tới 28%

  Thị trường cũng xuất những biến động nhất định như cổ phiếu BlackBerry tăng 10 cent ở mức 10,20 $ trên sàn giao dịch chứng khoán Toronto vào thứ ba.

  Đó là một sự thay đổi đáng chú ý so với năm ngoái, khi một số cổ đông của công ty sử dụng các cuộc họp hàng năm như một cơ hội để thể hiện mối quan tâm của họ về tương lai của công ty. Năm nay, một số cổ đông đã bày tỏ niềm hy vọng cho tương lai của BlackBerry và ý nghĩa của nó với Canada.

  Một cổ đông nói:
  Cổ đông khác cho biết
  Nhà hoạt động và là cổ đông ,Vic Alboini của trang tài chính Jaguar, người đã chỉ trích công ty, thậm chí dành một chút thời gian để nói với Heins về sự tiến bộ của công ty, nhưng ông cũng nhắc lại quan điểm của mình rằng công ty nên xem xét cách thưc hoạt động của mình nếu không muốn bán lại.

  Thorsten Heins nói:
  Phần lớn bài phát biểu của Hein tập trung vào một kế hoạch gồm ba giai đoạn đó bao gồm đẩy mạnh với các sản phẩm mới chưa được công bố, tập trung hơn vào khách hàng doanh nghiệp, và mở cửa dịch vụ BlackBerry Messenger trên iPhone và Android sau này mùa hè.

  Bên ngoài cuộc họp, một số cổ đông - nhiều người cho biết họ chỉ có cổ phần nhỏ trong công ty - bày tỏ sự thất vọng cách tiếp nhận những dòng Blackberry mới tại Mỹ

  Don Nightingale đến từ Waterloo cho biết ông tin rằng BlackBerry bị chỉ trích là không công bằng, và cần được ủng hộ từ người Canada, đặc biệt là trong tại Waterloo, những người đã được hưởng lợi từ thành công vừa qua của công ty. "Họ đã đóng góp rất nhiều ở đây, và đó là một phần để thể hiện sự trung thành", ông nói.

  Một cổ đông đã nói với Heins rằng một chuyến thăm gần đây tại Mỹ để lại cho anh không mấy ấn tượng rằng việc triển khai "là một thảm họa" vì quảng cáo và các nhà bán lẻ, những người đã không được đào tạo đúng cách tối thiểu về khả năng của thiết bị.

  Heins cho biết ông không tin rằng sự ra mắt là một thảm họa, nhưng đã có "bài học kinh nghiệm" trong quá trình này. Ông cũng cho biết vẫn còn quá sớm để thảo luận về sự ra mắt của BlackBerry Q10 ở Mỹ

  Cũng tại cuộc họp, các cổ đông đã bỏ phiếu để chính thức thay đổi tên của công ty thành BlackBerry Limited, từ tên cũ Research In Motion.

  Công ty đã sử dụng tên mới kể từ khi tung ra điện thoại thông minh BlackBerry 10 của mình trong tháng Giêng.

  BlackBerry cũng bỏ rơi bảng cập nhật BB10 cho PlayBook nhưng nó cũng dấy lên tin đồn sẽ xuất hiện mẫu Playbook chạy BB10 vào cuối năm nay.

  [​IMG]
  Cổ đông Richard Pelletier nói "Có vẻ như tương lai là nó sẽ chết”
   

  Các file đính kèm:

  • qja1.jpg
   qja1.jpg
   Kích thước:
   50.8 KB
   Đọc:
   133
  haclongboy

  haclongboy
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/10/11
  Bài viết:
  456
  Đã được thích:
  629
  #1 haclongboy, 10/7/13
  Last edited: 10/7/13
  seiko12, BonConMat and beoandlun like this.
 2. phuochongts

  phuochongts
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  27/3/13
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  28
  Công ty đã sử dụng tên mới kể từ khi tung ra
  10 điện thoại thông minh BlackBerry của mình
  trong tháng Giêng.
  Google dịch thế mà anh chàng ad k sửa lại, đọc mắc cười ghê,hehe :D
   
  seiko12 thích bài này.
 3. thanhdathp

  thanhdathp
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  23/7/12
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  25
  "Tôi có thể đảm bảo với bạn, chúng tôi đang chèo lái công ty cả ngày và đêm để thực hiện những cải tiến cần thiết để xây dựng công ty vững mạnh trong thời gian dài."
  Thorsten Heins hứa thì hay rồi. Lúc nào cũng tôi thề tôi hứa tôi đảm bảo.
   

Chia sẻ trang này

PING