THẢO LUẬN Classic vs Passport: Kẻ tám lạng - Người nửa cân

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi minhnka, 15/12/14.

 1. BlackBerry-Classic-2.jpg

  Thêm một tin vui nữa đến với BlackBerry khi số lượng đặt hàng chiếc BlackBerry Classic đã vượt quá kỳ vọng của họ.

  Với thành công từ doanh số bán hàng của BlackBerry Passport, lượng người dùng BBM đa nền tảng tăng mạnh hay mức độ phủ sóng rộng của BES12, nhiều người vẫn chưa dám tin tưởng vào khả năng hồi phục của BlackBerry cũng như năng lực lãnh đạo của CEO John Chen. Thế nhưng vừa qua, liên tiếp những tin vui đã đến với công ty đến từ Canada và có trụ sở ngay tại thành phố Waterloo thuộc Canada, một trong số đó là việc cháy hàng Passport trong những ngày đầu ra mắt và mới đây nhất là số lượng đặt hàng BlackBerry Classic đã vượt quá kỳ vọng và đang trong tình trạng quá tải tại một số khu vực cho đặt trước.


  Passport_Classic.jpg

  Chẳng hạn tại khu vực Bắc Mỹ, Classic dù chưa được ra mắt những cũng đã cho phép khách hàng có thể đặt trước với giá 449$ cho phiên bản không khóa mạng, phiên bản của nhà mạng có lẽ còn rẻ hơn nữa. Chưa ra mắt tức là các thông số kỹ thuật cũng như hình ảnh sản phẩm chưa đượckhẳng định chắc chắn, thế nhưng vẫn có một lượng lớn người ủng hộ, đó là một tín hiệu tích cực cho sự phát triển của BlackBerry.

  BlackBerry Classic dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 17/12 tới đây, và thương hiệu " Dâu Đen" cũng sẽ giao hàng cho những người đặt trước ngay trong ngày hôm đó. Sản phẩm được cho là sở hữu thiết kế nguyên khối, màn hình vuông và bàn phím QWERTY đầy đủ kết hợp với những phím chức năng quen thuộc từ các thể hệ BlackBerry trước đây. Điển hình là đàn anh Bold 9900!


  Theo TECHZ
   
  minhnka

  minhnka
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  23/6/14
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  393
  #1 minhnka, 15/12/14
  Last edited by a moderator: 15/12/14
  Nông.Dân thích bài này.
 2. tigerpack

  tigerpack
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  11/2/12
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  106
  Em không thấy con số nào cả. Ít ra thì Passport cũng có một con số khi cháy phát đầu.
   
  se7en thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING