CHIA SẺ Chế độ khởi động 'an toàn' trên BlackBerry Android là gì?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 27/8/16.

  1. priv-marshmallow-lead.jpg

    BlackBerry "chế độ an toàn" là một hệ thống nạp đặc biệt, trong một số trường hợp nhất định người dùng có thể cần phải nhập mô hình bảo mật di động để có thể giải quyết một số vấn đề. Ví dụ, khi các ứng dụng và hệ thống xung đột nghiêm trọng, một số tập tin có thể không xóa được hoặc không thể cài đặt các ứng dụng và lưu trữ tập tin mới trong điện thoại của bạn. Và khi đó chúng ta cần tìm đến chế độ khởi động lại an toàn trên BlackBerry Android (Priv hoặc DTEK50)

    Chế độ khởi động lại an toàn:
    Khi điện thoại vào hệ thống khởi động chế độ "an toàn", điện thoại không tự động nạp và khởi động ứng dụng bên thứ ba nên không sảy ra sự xung đột với hệ điều hành.

    Dưới đây là làm thế nào tùy chọn khởi động lại an toàn trên Blackberry Priv:

    watermarked-1.jpg

    Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi hiện lên bảng điều khiển > Nhấn và giữ vào tùy chọn Tắt Nguồn > Xuất hiện bảng thông báo về Khởi động lại ở chế độ an toàn > OK

    watermarked-2.jpg

    Lúc này điện thoại sẽ khởi động lại và vào chế độ an toàn không khởi động ứng dụng bên thứ ba, để ý bên dưới góc trái sẽ xuất hiện chữ Chế độ an toàn > chúng ta có thể truy cập và xóa, gỡ hoặc tùy chỉnh lại chiếc BlackBerry của mình.

    BBVN.NET
     
    Nông Dân

    Nông Dân
    Expand Collapse

    Love It Your Way !

    Tham gia ngày:
    23/3/14
    Bài viết:
    9,891
    Đã được thích:
    11,816
    trieuhung thích bài này.
  2. Vũ Trần 313

    Vũ Trần 313
    Expand Collapse

    Member

    Tham gia ngày:
    21/3/16
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    16
    Hay quá.
    Bây giờ mình mới biết
     
  3. Seven Nguyễn

    Seven Nguyễn
    Expand Collapse

    Member

    Tham gia ngày:
    9/8/16
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    19
    Không biết BlackBerry 10 có chế độ này không nhỉ?
     
  4. QuangAK

    QuangAK
    Expand Collapse

    Member

    Tham gia ngày:
    11/9/16
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    10
    Đây là chức năng mặc định của Android mà :)
     

Chia sẻ trang này

PING