Cháy tại Trung tâm dữ liệu Airtel khiến dịch vụ BlackBerry ở Mumbai bị tê liệt

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 29/12/11.

 1. [​IMG]

  Hàng triệu khách hàng Airtel không thể sử dụng dịch vụ BlackBerry, nhắn tin SMS, và thực hiện cuộc gọi vài giờ sau khi một vụ cháy lớn đã nổ ra tại một trung tâm dữ liệu tại Mumbai, Ấn Độ vào ngày 27/12/2011 (giờ địa phương).

  "Có sự cố về mạng ở vùng phía Tây sáng nay như là một kết quả của đám cháy xảy ra tại POP, một trung tâm nằm ở khu vực Malad, Mumbai. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đang cố gắng để bình thường hóa tất cả các dịch vụ bị ảnh hưởng. Dịch vụ thoại, Blackberry và các dịch vụ tin nhắn SMS phần lớn đã được khôi phục và ổn định ", công ty cho biết trong một báo cáo.

  Tin đồn bắt đầu lan rộng, có lẽ lý do là vì thời gian xảy ra sự kiện này với trùng với việc Anna Hazare bắt đầu ba ngày tuyệt thực của ông ở Mumbai hôm thứ Ba. Kể từ khi diễn ra sự cố, Airtel gần như có thể khôi phục lại hầu hết các dịch vụ.

  "Chúng tôi đang làm việc để khôi phục lại 2G và các dịch vụ dữ liệu 3G vào tối nay (27/12 , giờ địa phương). Tuy nhiên, việc phục hồi cho các doanh nghiệp đã thuê đường dây và các dịch vụ Internet vẫn đang trong quá trình triển khai. Những dịch vụ này có thể được khôi phục trong 24 giờ tới ", một phát ngôn viên của công ty cho biết.


  Nguồn: N4BB
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,276
 2. lateatnight

  lateatnight
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  20/4/11
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  5
  hic, dạo này sao mà nhiều cháy với nổ thế nhỉ:(
   

Chia sẻ trang này

PING