OFFICIAL CEO John Chen được vinh danh trong giải thưởng hàng đầu 'Leading Canada Awards'

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 7/4/17.

 1. Ngày 4 tháng 4 năm 2017 - Ascend Canada tự hào chúc mừng 5 người chiến thắng hàng đầu của giải thưởng thường niên lần thứ 4 'Leading Canada Awards'. Mỗi năm, giải thưởng được trao cho 5 cá nhân cống hiến, thành tựu sự nghiệp và những đóng góp cho cộng đồng của họ.

  "Tất cả những người nhận Giải thưởng 'Ascend Canada Leadership Awards' năm nay là các nhà lãnh đạo cộng đồng. Họ không ngại nói ra và là người ủng hộ sự đa dạng. Chúng tôi rất tự hào về thực tế cống hiến của 5 người quản lý hàng đầu, họ xứng đáng nhận được giải thưởng cho thành tích của họ," Chủ tịch Ascend Canada cho biết.
  Ascend Canada, tổ chức có nhiệm vụ phát triển các chuyên gia châu Á và các nhà lãnh đạo khu vực Bắc Mỹ, vui mừng thông báo những người nhận giải thưởng lên Canada Leadership Awards 2017:

  avards.jpg
  Giám đốc Điều hành của năm: John Chen

  Được tài trợ bởi TD, giải thưởng này công nhận một người đã có những đóng góp xuất sắc cho tổ chức của họ. Đảm bảo kết quả kinh doanh, thể hiện vai trò lãnh đạo và đi đầu trong đổi mới. John Chen, một nhà lãnh đạo nổi tiếng và đã được chứng minh trong ngành công nghiệp lĩnh vực công nghệ, là Chủ tịch điều hành Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành của BlackBerry. Kể từ khi nhậm chức vào tháng 11 năm 2013 BlackBerry Chen đã làm cho công ty BlackBerry từ một nhà sản xuất điện thoại thông minh, trở thành một công ty hàng đầu trong phần mềm và dịch vụ. Trước khi chuyển qua BlackBerry - John Chen dẫn đầu trong việc chuyển đổi của Sybase Inc. từ một công ty trưởng thành với một tốc độ chậm tăng trưởng trong đổi mới trở thành công ty có tốc độ tăng trưởng cực cao.

  BBVN.NET​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,149
  Đã được thích:
  12,039

Chia sẻ trang này

PING