CHIA SẺ Cách thiết lập Android Pay trên BlackBerry KEYone

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi đinh quang dũng, 31/5/17.

 1. android-pay.jpg

  Android Pay là một tính năng tuyệt vời cho phép bạn áp sát điện thoại vào thiết bị tín dụng đầu cuối thay vì sử dụng thẻ vật lý.

  Android Pay là chiếc ví ảo cho phép bạn lưu trữ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ và sử dụng chúng để mua hàng dưới dạng thiết bị đầu cuối hỗ trợ NFC. Thay vì sử dụng thẻ vật lý của bạn, bạn chỉ cần giữ điện thoại gần thiết bị đầu cuối để thanh toán cho việc mua hàng của bạn. Nó nhanh chóng và dễ dàng và chỉ mất vài phút để thiết lập!

  Các bạn làm theo hình dưới đây:

  enable-nfc 2.jpeg

  Bước 1: Nếu máy của bạn chưa có phần mềm Android Pay, hãy tải Android Pay từ Cửa hàng Google Play.

  Bước 2: Bật NFC bằng cách vào mục Cài đặt> Khác> NFC và nhấn vào nút bật / tắt để bật NFC.

  Bước 3: Mở ứng dụng Android Pay và làm theo hướng dẫn thiết lập. Bạn có thể cần bật mã PIN, mật khẩu hoặc mật khẩu hình vẽ nếu bạn chưa có.

  Bước 4: Để thêm thẻ vào Android Pay, hãy nhấn vào + ở góc dưới bên phải, sau đó chọn loại thẻ.

  Bước 5: Sử dụng máy ảnh để chụp thông tin thẻ, hoặc nhập nó bằng tay. Nếu được yêu cầu xác minh thẻ, hãy chọn một phương pháp từ danh sách đã cung cấp và sau đó nhập mã bạn nhận được. Xin lưu ý rằng trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải xác minh bằng cách gọi cho ngân hàng của bạn hoặc sử dụng ứng dụng ngân hàng của bạn.

  Bước. 6: Để thực hiện thanh toán bằng Android Pay, chỉ cần mở khóa thiết bị của bạn, bật NFC và giữ máy của bạn sát bên cạnh một điểm thanh toán tương thích - hỗ trợ công nghệ NFC. Thiết bị của bạn sẽ rung và bạn sẽ thấy một xác nhận nếu thanh toán thành công.

  android-pay-add-card 3.jpeg

  Kết luận:

  Android Pay là một công cụ cực kỳ hữu ích vì nó cho phép bạn trả tiền bằng cách sử dụng điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ không hoạt động ở tất cả các thiết bị đầu cuối, nhưng nó đang trở nên rộng rãi hơn trên toàn thế giới. Bạn có thể thêm nhiều thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, cũng như thẻ khách hàng trung thành và thẻ quà tặng, giúp giữ cho bạn tổ chức và thu gọn cái ví tiền của bạn!

  Mọi người tham khảo thêm thông tin về Android Pay tại đây nhé! Trân trọng!
   
  đinh quang dũng

  đinh quang dũng
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  9/5/17
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  68
  #1 đinh quang dũng, 31/5/17
  Last edited by a moderator: 31/5/17
  THANHDATNHUY thích bài này.
 2. thetrung102

  thetrung102
  Expand Collapse

  New Member

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  add cho mình hỏi vào chỗ nào để đấu giá sạc dự phòng vậy? mình vào bài viết đấu giá mà ko tìm thấy chỗ nào để mà đấu giá?
   

Chia sẻ trang này

PING