CHIA SẺ Cách thay đổi tốc độ phát video YouTube trên BlackBerry Android

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Fang, 13/9/17.

 1. blackberry-key-one-mercury-mwc-21 (1).jpg

  Bản cập nhật mới của YouTube đã mang lại một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất dành cho thiết bị di động - đó là tính năng tùy chỉnh tốc độ phát video. Hãy xem tính năng mới này hoạt động thế nào nhé!

  YouTube cho biết việc thay đổi tốc độ của video liên quan đến thay đổi tốc độ phát của khung (frame) cũng như điều chỉnh âm thanh sao cho phù hợp. Để làm chậm hoặc tăng tốc các khung hình video, bộ giải mã phải làm việc nhanh hơn để có thể xem video ở tốc độ cao. Bên cạnh đó, tốc độ này còn phụ thuộc vào kết nối Internet. Để đẩy nhanh tốc độ của video so với khung thời gian chuẩn ban đầu, các nhà phát triển YouTube đã lập trình ứng dụng để điều chỉnh chất lượng của video lên mức tối đa để có thể tải xuống mà vẫn bắt kịp với bộ giải mã.

  Cách điều chỉnh tốc độ phát video trên YouTube

  Trên các thiết bị di động, chạy ứng dụng YouTube và mở video bạn muốn thay đổi tốc độ phát. Nhấp chọn dấu ba chấm dọc phía trên cùng bên phải màn hình. Trong menu thả xuống, chọn Tốc độ phát lại. Tại đây, bạn có thể chọn các tốc độ khác nhau, chậm hơn bình thường là từ 0,25x tới 0,75x còn nhanh hơn là từ 1,25x tới 2x. Khi bạn thay đổi tốc độ phát, âm thanh trong video cũng sẽ chậm hoặc nhanh tương thích với tốc độ phát.

  cats1.jpg

  Còn trên máy tính, mở trang web YouTube và video muốn thay đổi tốc độ, sau đó nhấp vào biểu tượng bánh răng phía dưới bên phải video và chọn speed. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát video theo ý muốn.

  cats.jpg
  Thay đổi tốc độ phát theo ý muốn

  Chúc các bạn thành công!​
   
  Fang

  Fang
  Expand Collapse

  BlackBerry No1

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  847
  Đã được thích:
  1,358
 2. đức pt

  đức pt
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  3/6/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Có file youtube patched K bác
   

Chia sẻ trang này

PING