CHIA SẺ Cách sử dụng chế độ Locker trên BlackBerry Motion

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 1/12/17.

 1. blackberrymotion-lockerhero.jpg

  BlackBerry Motion tích hợp một tính năng tuyệt vời đó là Locker Mode, nơi hình ảnh và các tập tin nhất định có thể giữ an toan và được lưu trữ lại mà không bị nhìn thấy từ các ứng dụng khác hoặc không thể được sao lưu vào cloud.

  Sử dụng chế độ này để giữ gìn những tập tin nhạy cảm nhất của bạn tách biệt khỏi mọi hoạt động mà bạn sử dụng hàng ngày, có thể mang lại sự an tâm thêm khi giao điện thoại cho bạn bè mượn trong một thời gian nhất định.

  Cách chụp ảnh riêng tư trên BlackBerry Motion
  1. Mở ứng dụng Camera .
  2. Thay vì bấm phím chụp trên màn hình hoặc phím âm lượng để chụp ảnh, hãy nhấp vào cảm biến dấu vân tay. Cẩn thận đừng nhấn mạnh xuống nhé bạn chỉ cần chạm thôi vì nhấn mạnh sẽ đưa bạn trở lại màn hình chính.
  3. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa khả năng chụp ảnh cá nhân, hãy nhấn vào bánh răng ở góc trên bên phải của ứng dụng Camera để vào cài đặt Setting và nhấn vào nút bật tắt chế độ Locker Mode.
  Ảnh bạn vừa chụp sẽ được lưu trữ trong Kho lưu trữ. Hình thu nhỏ trong ứng dụng Camera sẽ không thể truy cập được cho đến khi bạn sử dụng mã vân tay hoặc mã mở khóa màn hình.

  Cách thêm tệp vào BlackBerry Locker
  • Mở tập tin .
  • Điều hướng tới vị trí tệp bạn muốn khóa.
  • Chạm vào ba dấu chấm ở bên phải tên tệp. Thao tác này sẽ xuất hiện trình đơn lựa chọn
  • Chạm vào tùy chọn Lock .
  • Xác thực bằng mã vân tay hoặc mã khóa của bạn.
  11.jpg

  Khi bạn đã bảo vệ các tệp của mình trong BlackBerry Locker, bạn có thể yên tâm rằng không ai có thể vô tình (hoặc cố ý) xâm phạm đến các tập tin của bạn.
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,032

Chia sẻ trang này

PING