CHIA SẺ Cách đơn giản nhất nghe Youtube khi khóa màn hình là sử dụng Mozilla Firefox

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 24/2/17.

 1. img.jpg

  YouTube là một trong những nền tảng video được nhiều người sử dụng nhất trên Internet hiện nay. Tuy vậy, đối với các dòng máy Android thì mạng xã hội này vẫn có một yếu điểm là video sẽ tự động dừng khi người dùng khóa màn hình. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một số cách đơn giản để giải quyết vấn đề này.

  Trên thực tế, YouTube là một ứng dụng video nên việc nó cần màn hình mở liên tục là hết sức bình thường. Nó giúp nâng cao trải nghiệm xem video của bạn. Tuy nhiên, việc đó lại không phù hợp những lúc bạn chỉ muốn nghe những bài hát yêu thích vào ban đêm hoặc muốn khóa màn hình để tiết kiệm pin.

  Sau đây là cách đơn giản nhất để bạn sử dụng nền tảng Youtube trên BlackBerry Android mà không cần thao tác phức tạp, tất cả chỉ cần sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox là được.

  Tải về: Mozilla Firefox - Google Play

  Với Firefox, bạn đơn giản chỉ cần mở trình duyệt và truy cập vào YouTube bằng cách gõ https://www.youtube.com vào thanh địa chỉ. Tiếp theo, bạn chọn bài hát yêu thích, nhấn nút Play và khóa màn hình.

  1627037.jpg

  Bài hát hoặc video bất kỳ bạn đang phát sẽ tiếp tục được phát khi màn hình đã bị khóa và không gặp bất cứ vấn đề gì. Nhược điểm của cách này là bạn không thể điều khiển phát nhạc (Play/Pause) từ màn hình khóa.

  Tổng hợp​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,031
  kenshitran1986 and hoabien like this.
 2. kenshitran1986

  kenshitran1986
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  10
  Đã biết cách này từ lâu rồi, bây giờ không còn cài app YouTube và Google Chrome làm gì cho nặng máy android, vừa nghe nhạc vừa nhắn tin hay làm bất cứ việc gì khác cũng được, quá tiện lợi
   

Chia sẻ trang này

PING