TỔNG HỢP Bổ sung thêm thông tin về BES10 trên Android và iOS

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi dolphin000, 13/2/14.

 1. BlackBerryEnterpriseService10.jpg

  BlackBerry Enterprise Service 10 ( BES10 ) ra mắt mở rộng nền tảng hỗ trợ cho 2 hệ điều hành đối thủ là Android và iOS nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin về nó. Bài viết này sẽ cung cấp thêm một số chi tiết giúp người dùng dễ hình dung hơn.

  Về cơ bản: Trên các thiết bị BlackBerry 10. BlackBerry Balance được thiết lập để hỗ trợ BlackBerry Enterprise Service 10 ( BES10 ), từ đó người dùng có thể tách biệt giữa dữ liệu công việc và cuộc sống cá nhân. Vậy còn trên Android và iOS?

  Chương trình có sẵn như một ứng dụng trên kho ứng dụng của mỗi nền tảng, ứng dụng này cung cấp một không gian làm việc an toàn (hay còn gọi là Secure Work Space), sử dụng mật khẩu bảo vệ để quản lý nội dung và các ứng dụng trên cả hai nền tảng iOS và Android , phân tách giữa công việc và dữ liệu cá nhân .

  Có 3 cấp độ trong hệ thống quản lý thiết bị di động cho doanh nghiệp ( EMM ) của BES10:
  • Đầu tiên là mã hoá bằng mật khẩu đơn giản (password encryption).
  • Tiếp theo là dành cho doanh nghiệp (Corporate) với mức độ bảo mật cao hơn và các hỗ trợ kỹ thuật đơn giản.
  • Với nhu cầu bảo mật cao hơn với mong muốn dữ liệu nội bộ được an toàn hơn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp qua điện thoại.
  Giao diện người dùng của BES10 trong cả 3 cấp độ của hệ thống nói trên gần như giống nhau , với độ trễ tương đối nhỏ trong việc đồng bộ với máy chủ BlackBerry. Dịch vụ BES10 nhanh chóng được áp dụng và có kế hoạch mở rộng dịch vụ Secure Work Space và lên kế hoạch tiếp cận đối với các thiết bị của Microsoft vào cuối năm nay.

  BlackBerryVietNam.net
  Nguồn: TheSun Daily
   
  dolphin000

  dolphin000
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/10/13
  Bài viết:
  420
  Đã được thích:
  536
  #1 dolphin000, 13/2/14
  Last edited by a moderator: 13/2/14
  BonConMat thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING