Bộ quốc phòng Mỹ vẫn thông qua và tiếp tục sử dụng các dòng máy BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 24/7/15.

 1. 130228pentagonblackberry.jpg

  Trong hội nghị thượng đỉnh an ninh BlackBerry, hãng đã thông báo rằng Bộ Quốc phòng Mỹ (DoD) đã thông qua việc sử dụng các nguồn gốc cơ sở hạ tầng khóa công khai (PKI) các thông tin về hệ điều hành BlackBerry và các dòng điện thoại thông minh BlackBerry 10.

  "An ninh là nền tảng của công nghệ BlackBerry, đó là lý do tại sao chúng tôi đã phục vụ như là một đối tác di động tự hào và đáng tin cậy của các cơ quan chính phủ trong hơn một thập kỷ," David Kleidermacher, Chief Security Officer, BlackBerry cho biết. "BlackBerry tin rằng an ninh của chúng tôi tạo ra khả năng hợp tác sản xuất ở cả hai khu vực công và tư nhân. DoD vẫn tin tưởng sử dụng BlackBerry là minh chứng cho giải pháp di động an toàn cao được thiết kế để bảo vệ tài sản quốc gia có giá trị cũng có thể nâng cao hiệu quả giữa các người sử dụng, đơn giản hóa quản lý cho các nhà quản lý và giảm chi phí".

  Nhân viên DoD có một trải nghiệm người dùng liền mạch hơn và tăng năng suất, khi họ chỉ cần sử dụng một thiết bị BlackBerry để truy cập, quản lý và chia sẻ thông tin quan trọng đối với nhiệm vụ của mình.

  Tham khảo CB
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,038
  #1 Nông Dân, 24/7/15
  Last edited: 24/7/15
 2. LamNguyenHoang

  LamNguyenHoang
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  24/5/15
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  46
  Xin chúc mừng BlackBerry. Vẫn được tin dùng của nội cát Mẽo.
   

Chia sẻ trang này

PING