TỔNG HỢP BlackBerry và VoxSmart hợp tác để giúp các công ty dịch vụ tài chính đạt được sự tuân thủ MiFID II

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi huynhgiathien, 13/6/17.

 1. C4sfyURWIAIcMLu.png
  BlackBerry và VoxSmart vừa công bố mối quan hệ hợp tác mới để giúp các công ty dịch vụ tài chính thực hiện đúng thời gian với Chỉ thị về thiết bị tài chính của Liên minh Châu Âu, hay được gọi tắt là MiFID II.

  MiFID II sẽ có hiệu lực vào ngày 3/1 năm 2018 yêu cầu tất cả các công ty dịch vụ tài chính ở Châu Âu phải lưu giữ tất cả các dịch vụ, các hoạt động và giao dịch trong vòng ít nhất 5 năm. Hồ sơ bao gồm tất cả các thông tin liên lạc điện tử và nhắn tin nhanh, các cuộc trò chuyện qua điện thoại và tin nhắn văn bản liên quan đến hoặc dự định kết thúc trong giao dịch, ngay cả khi không xảy ra.

  voxsmart.jpeg

  Chỉ thị này nhằm làm cho thị trường tài chính ở Châu Âu trở nên linh hoạt, minh bạch hơn và thân thiện với nhà đầu tư.

  Florian Bienvenu - Phó Giám đốc Bán hàng của BlackBerry tại EMEA cho biết:

  Cùng với VoxSmart, chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp trên toàn thế giới dễ dàng nắm bắt các cuộc hội thoại trên các thiết bị đầu cuối bao gồm điện thoại thông minh, thiết bị đeo, máy tính bảng và máy tính xách tay. Giải pháp chung này là một minh chứng cho việc BlackBerry đang tận dụng các danh mục phần mềm và phát triển mối quan hệ đối tác mạnh mẽ để bảo đảm EoT.

  Oliver Blower - Giám đốc điều hành, VoxSmart, cho biết:

  VoxSmart là giải pháp duy nhất để giải quyết vấn đề di động toàn cầu, có thể thu thập, ghi lại, lưu trữ và phân tích các ứng dụng tin nhắn tức thời và các ứng dụng tin nhắn của bên thứ ba như WhatsApp và WeChat. Sự hợp tác của chúng tôi với BlackBerry đã dẫn đến những bằng chứng bổ sung về các vấn đề khái niệm từ các ngân hàng đầu tư toàn cầu khác và các công ty dịch vụ tài chính, là cơ hội để tinh chỉnh cách tiếp cận của họ đối với an ninh di động.

  Theo CrackBerry
   
  huynhgiathien

  huynhgiathien
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  1,416
  Đã được thích:
  1,461
  #1 huynhgiathien, 13/6/17
  Last edited by a moderator: 13/6/17
  Nguyễn Quang Thái thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING