BlackBerry và Cisco đạt được một thoả thuận mới trong cấp bằng sáng chế "Chéo"

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi chuot&mathiforever, 23/6/15.

 1. Cisco-AnyConnect-Beta-Screnshot.jpg

  BlackBerry và Cisco vừa công bố rằng họ đã ký một thỏa thuận cấp phép "chéo" các bằng sáng chế dài hạn bao gồm một số các sản phẩm tương ứng và công nghệ của họ với nhau. Là một phần của thỏa thuận cấp phép "Chéo" BlackBerry sẽ nhận được một khoản lệ phí cấp giấy phép từ Cisco. Điều kiện cụ thể của thỏa thuận này đều được giữ kín.

  Tiến sĩ Mark Kokes phó chủ tịch sở hữu trí tuệ của BlackBerry cho biết:

  "Thỏa thuận của chúng tôi với Cisco nhấn mạnh giá trị công ty đặt vào danh mục đầu tư bằng sáng chế rộng lớn và nền tảng BlackBerry. Với các thỏa thuận tại chỗ, BlackBerry và Cisco có thể tập trung vào việc đổi mới và tiếp tục hợp tác kỹ thuật, cho phép công ty của chúng tôi tự do hơn để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho khách hàng mà không lo đến khả năng kiện tụng về việc tranh chấp bằng sáng chế."

  Dan Lang phó chủ tịch sở hữu trí tuệ của Cisco cho biết:

  "Thoả thuận cấp phép " chéo "là một cách hiệu quả cho một số công ty công nghệ để đảm bảo quyền tự do hoạt động và giúp loại bỏ những lo ngại về vụ kiện tụng bằng sáng chế. Thỏa thuận này công nhận các danh mục đầu tư bằng sáng chế từ Cisco. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục đổi mới để đáp ứng đủ nhu cầu tương ứng của khách hàng trong tương lai. "

  Được biết giữa BlackBerry và Cisco đã có một lịch sử lâu dài trong việc hợp tác kỹ thuật và trong tương lai sẽ vẫn tiếp tục hợp tác theo thỏa thuận mới mang tính năng động và mạnh mẽ hơn !

  Tham khảo N4BB
   
  chuot&mathiforever

  chuot&mathiforever
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  28/2/12
  Bài viết:
  1,489
  Đã được thích:
  1,927
  #1 chuot&mathiforever, 23/6/15
  Last edited by a moderator: 24/6/15
 2. Canhtn

  Canhtn
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  57
  Tức là 2 ông này được phép sử dụng bằng sáng chế của nhau, bằng sáng chế của ông BB nhiều hơn nên ông được hưởng 1 khoản phí cấp phép như kiểu bù trừ chênh lệch giá trị bằng sáng chế???

  Hiểu thế đúng ko nhỉ?
   

Chia sẻ trang này

PING