TỔNG HỢP BlackBerry trả lời câu hỏi về Priv thông qua mạng xã hội Reddit

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Gió Ấm, 5/12/15.

 1. priv-947x624.jpg
  Hôm qua, tất cả những người quan tâm đến điện thoại thông minh mới BlackBerry Priv có thể đặt câu hỏi cho nhóm BlackBerry, đứng đầu là giám đốc phần mềm Michael Klouli trên mạng xã hội Reddit . Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn những câu trả lời thú vị nhất mà chúng tôi nghe ngày hôm qua.

  Q: Khi Priv đã được phát triển, điều đó có nghĩa là nó sẽ có Android 6.0 (Marshmallow)? Suy nghĩ về các khả năng, chẳng hạn như DTEK và những thứ khác mà dường như đã xuất hiện trước thời hạn của nó.
  A: May mắn thay, là một đối tác của Android, chúng tôi đã nhận được thông tin chi tiết của Marshmallow về những hướng đi sắp tới, và chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể hợp tác với nhau.

  Q: Những gì ứng dụng cập nhật Hub sẽ được cung cấp?
  A: Cho thấy rằng các Hub có thể được cập nhật thông qua Google Play, chúng tôi đang có kế hoạch để làm điều đó thường xuyên, và chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về những thay đổi, gần gũi hơn với việc phát hành, như chúng tôi đã thực hiện với một bản cập nhật vào ngày 01 tháng 12.

  Q: Bạn nghĩ gì khi nhận được thông tin phản hồi về Priv? Ví dụ về việc lắp ráp chất lượng không cao ,hay vấn đề của camera chụp không được nét,... Làm thế nào bạn có thể biện minh cho giá cao hơn nhiều so với những dòng máy khác, vì bây giờ Priv đã trở thành đối thủ cạnh tranh hàng đầu các thiết bị như iPhone, Galaxy 6s,...
  A: Bắt đầu với các bản cập nhật đầu tiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho các thiết bị cầm tay từ ngày 07 tháng 12, những phiên bản sửa chữa những lỗi ấy. Priv độc đáo khi nó có tính riêng tư và bảo mật cao, thêm vào đó là một bàn phím vật lý dùng rất tiện, Priv thực sự khác với các sản phẩm khác của Android, và chúng tôi vẫn giữ nguyên mức giá bằng iPhone .Cũng có nhiều khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin phản hồi tuyệt vời về Priv.

  Q: Tại sao camerra trước của Priv chỉ có 2MP?
  A: Bạn có thể sẽ ngạc nhiên với khả năng chụp ảnh panorama với camera trước của BlackBerry,trong điều kiện ban ngày và đủ sáng camera cho ra ảnh chụp rất đẹp, ảnh sắc nét, màu sắc sặc sỡ, tốc độ lấy nét nhanh.

  Q: Bạn quên thêm một tính năng tuyệt vời của BlackBerry Hub 10 "Tìm kiếm tất cả các file đính kèm"

  A: Hãy yên tâm, chúng tôi đã không quên về tính năng này. Đây là một trong nhiều tính năng mà chúng tôi thích BlackBerry 10 và chúng tôi muốn thêm vào Hub của chúng tôi trên Android càng sớm càng tốt.
  Để xem toàn bộ câu hỏi và câu trả lời
  Theo RU
   
  Gió Ấm

  Gió Ấm
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  1,164
  Đã được thích:
  1,173

Chia sẻ trang này

PING