BlackBerry tái khẳng định cam kết của họ về an ninh và sự riêng tư của khách hàng

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 22/12/16.

 1. john-chen-blackberry.jpg

  Chuẩn bị kết thúc năm 2016, BlackBerry cũng đã củng cố trên nhiều mặt trận kinh doanh của mình cũng như làm rõ một số quan niệm sai lầm về công ty. Những thông tin xoay quanh phần cứng, tin đồn về BBM và hiện tại là những quan điểm về an ninh và sự riêng tư của khách hàng.

  Mới đây Giám đốc Bảo Mật (Chief Security Officer) của BlackBerry là David Kleidermacher đã tái khẳng định những cam kết của hãng với an ninh và sự riêng tư của khách hàng. Trong một bài viết khá dài, Kleidermacher đưa ra tất cả mọi thứ mà BlackBerry đã thực hiện trong những năm qua để tăng cường nỗ lực củng cố an ninh và sự riêng tư, đưa ra những nhận định thực tiễn, chính sách và triết lý chung của BlackBerry.

  FZBM4vf.jpg

  "BlackBerry đi tiên phong về bảo mật trong các phần mềm nhắn tin di động. Trên thế giới đã khẳng định về các giải pháp phần mềm của BlackBerry và kinh nghiệm bảo mât chuyên môn. BlackBerry luôn cam kết đối với an ninh và sự riêng tư của khách hàng, và sẽ luôn luôn được đảm bảo và vững chắc.

  Những báo cáo về mã hóa trên nền tảng nhắn tin di động được phát hành bởi
  Tổ Chức Ân Xá Quốc Tế là những ghi nhận đáng nể của họ. Nhưng họ bị cản trở bởi việc thiếu thông tin và sự hiểu biết, chúng tôi muốn nhân cơ hội này để làm rõ những thực tiễn, chính sách và triết lý của mình" David Kleidermacher chia sẻ

  Cam kết của BlackBerry:


  BlackBerry đã thống nhất trong các chính sách của mình từ nhân quyền đến sự riêng tư và đảm bảo việc bảo vệ này được thể hiện trong công nghệ của mình. BlackBerry không phát hành cửa hậu (Backdoor) trong các sản phẩm của mình và đã luôn luôn từ chối truy cập đến các máy chủ . Chúng tôi đứng vững trước các cơ quan như Chính phủ Pakistan mà năm ngoái đã yêu cầu BlackBerry cung cấp quyền hạn truy cập không hạn chế vào các máy chủ của chúng tôi.

  Những chính sách mở luôn luôn được minh bạch. Chúng tôi cũng thường xuyên thảo luận về an ninh của mình trên Blog BlackBerry và thường xuyên chia sẻ cùng các phương tiện truyền thông. BlackBerry cũng đã công bố các chi tiết về thực hiện an ninh của mình trên BBM Enterprise.

  BlackBerry thừa nhận mối đe dọa đến sự riêng tư của người sử dụng và cam kết tự do ngôn luận và sử dụng mã hóa mạnh mẽ như một công cụ để giúp người dùng đảm bảo sự tự do này. BlackBerry đang áp dụng cam kết bảo mật của mình và chuyên môn để đảm bảo sự an toàn của người dùng trên toàn mạng Internet ngày càng tăng, bao gồm cả xe ô tô tự lái xe được kết nối , thiết bị y tế không dây, và nhiều hơn nữa.

  Không giống như nhiều công ty khác ở thung lũng Silicon, chúng tôi không bao giờ kiếm tiền bằng việc bán thông tin cá nhân của khách hàng.

  BlackBerry hoan nghênh các nhóm như Tổ chức Ân xá Quốc tế và Electronic Frontier Foundation tham gia cam kết kiên định của chúng tôi để cung cấp các công cụ bảo mật để bảo vệ tốt hơn các quyền riêng tư của người sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích các tổ chức này phát triển các quy trình nhận định về sự riêng tư và bảo mật với các tiêu chuẩn đáng tin cậy. Chúng tôi cũng khuyến khích tổ chức đó mở rộng trọng tâm của họ không chỉ nhắn tin mà bao gồm các mạng xã hội, chia sẻ hình ảnh, email, và các dịch vụ thông tin cá nhân khác, nơi những giám sát, minh bạch, tự tin, và mã hóa mà họ đang còn thiếu.​

  Đây chỉ là một đoạn trích nhỏ từ bài viết nêu bật cam kết của họ, các bạn có thể đọc bài chia sẻ dài từ Blog BlackBerry để hiểu về tất cả mọi thứ mà BlackBerry đã làm được. Một trong những điểm nổi bật nhất trong an ninh là họ đã nhận được hơn 80 chứng chỉ về bảo mật, bao gồm cả những phê chuẩn của Chính Phủ, khối liên minh quân sự NATO, xác nhận FIPS, chứng nhận CAPS về an ninh và nhiều hơn nữa.

  P/S: Bài viết này của BlackBerry để làm rõ về việc Tổ chức Ân xá Quốc tế đưa ra những công bố thiếu về mặt chuyên môn nói rằng BBM, Snapchat, hay Skype không bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng trong khi Facebook hay Apple là đơn vị xếp hạng hàng đầu, bài viết các bạn có thể xem tại đây CBC News

  Tham khảo CB​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,038
  #1 Nông Dân, 22/12/16
  Last edited: 22/12/16
  duyquangcdc, BBer Vu and vu_artist like this.
 2. BBer Vu

  BBer Vu
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  27/8/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  6
  facebook mà xếp hàng đầu về bảo vệ thông tin người dùng, tổ chức này đúng là chuyên ân xá tội phạm X_X
   

Chia sẻ trang này

PING