OFFICIAL BlackBerry SecuSuite mới được thiết lập dành riêng cho Samsung Galaxy S7

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 21/3/17.

 1. Samsung-KNOX-MWC2015.jpg

  SecuSuite cho Samsung Knox là một phiên bản mới của nền tảng bảo mật được thiết lập bởi BlackBerry được thiết kế riêng cho điện thoại thông minh cao cấp của Samsung Electronics. Secusmart, công ty con BlackBerry đã công bố sản phẩm mới tại CeBIT tổ chức tại Hannover, Đức. Điều ngạc nhiên chính là nền tảng bảo mật mới sẽ được áp dụng trên Samsung Galaxy S7.

  Công ty Đức Secusmart đã được tín nhiệm sau những báo cáo rằng Thủ tướng Đức Angela Merkel là nạn nhân nghe lén của NSA dưới chính quyền Obama. Hệ quả tiếp theo tất yếu sảy ra đó là Thủ tưởng Merkel và hầu hết các quan chức chính phủ Đức bắt đầu sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry 10 với nền tảng bảo mật dựa trên Secusmart, và sau đó BlackBerry cũng công bố mua lại nền tảng bảo mật này.

  Merkel-Q10.jpg

  Từ đó có nhiều thay đổi. Vào thời điểm khi BlackBerry Leap được phát hành, Secusmart đã đẩy nhanh tiến độ quyết định tiến tới truyền thông an toàn trên các thiết bị Android cấp chính phủ. Kết quả thành công trên chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S7 từ BlackBerry Secusmart, chạy trên nền tảng Samsung Knox.

  Tại sao Samsung? Lý do chính đó là thiết bị này có một bộ nạp khởi động an toàn (secure boot). Hiện nay, chỉ có các thiết bị Android từ điện thoại BlackBerry và Samsung cung cấp Secure Boot. Nhưng tại sao không phải là BlackBerry?

  "Sự phát triển của các giải pháp này, với mức độ bảo mật cần thiết bởi BSI và các cơ quan chính phủ tuyệt mật, đòi hỏi rất nhiều thời gian", Giám đốc điều hành BlackBerry Secusmart - Christoph Erdmann cho biết . "Khi chúng tôi bắt đầu quyết định sử dụng các thiết bị của Samsung, vào thời điểm đó không có điện thoại thông minh BlackBerry chạy nền tảng Android. Hệ quả tất yếu hiện nay đó là BlackBerry chuyển giao qua nền tảng Android và đây là một sự tiến hóa tự nhiên."

  Đây không phải là lần đầu tiên mà Secusmart tạo ra các giải pháp trên cơ sở dựa trên các thiết bị Samsung, trước đó công ty cũng đã phát hành một máy tính bảng Secusmart Tablet, dựa trên Galaxy Tab của Samsung .

  secusuite_for_samsung_knox_1-100714055-orig.jpg

  Secusmart cung cấp những thông điệp được mã hóa, thoại và dữ liệu thông tin liên lạc. Công ty cũng mang lại những giải pháp BlackBerry trên các thiết bị của Samsung, cho phép người dùng sử dụng các thiết bị với mục đích cá nhân, những dữ liệu hoạt động đi qua IPsec VPN. Tách biệt việc sử dụng mục đích cá nhân và làm việc cũng như trên bất kỳ thiết bị nào khác.

  Chiếc điện thoại này sẽ có mặt trong tháng Bảy và sẽ có giá khoảng 1.900 Euro, giống như thiết bị BlackBerry 10 trước từ Secusmart.

  Tham khảo PC World​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,030

Chia sẻ trang này

PING