CHIA SẺ BlackBerry sẽ cung cấp phần mề bảo mật Privacy Shade cho người sử dụng hub+

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi đinh quang dũng, 16/5/17.

 1. blackberry-privacy-shade.jpg
  BlackBerry sẽ cung cấp phần mềm bảo mật BlackBerry Shade cho những người đăng ký sử dụng phần mềm và dịch vụ Hub + trên Android.
  Trong tháng 3/2017, BlackBerry đã cung cấp thêm phần mềm bảo mật BlackBerry Privacy Shade. Phần mềm có tính năng sử dụng bóng tối để che giấu thông tin nhạy cảm trên màn hình của bạn. Bạn có thể quyết định bao nhiêu % thông tin trên màn hình bạn muốn được bảo vệ, và bạn muốn để lại bao nhiêu là khu vực xem. Ý tưởng là để bảo vệ các từ nhạy cảm và quan trọng được viết trên màn hình điện thoại của bạn khỏi bị nhìn thấy bởi các ánh mắt tò mò.
  Hiện tại, phần mềm Privacy Shade - Bảo vệ Quyền Riêng tư chỉ có sẵn cho người dùng các thiết bị BlackBerry Android. Nhưng bây giờ, BlackBerry sẽ cung cấp nó cho bất kỳ chiếc điện thoại Android nào sử dụng miễn phí thử nghiệm 30 ngày, cùng với tất cả các tính năng khác của BlackBerry Hub + (Android 5.0 trở lên). Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn sẽ cần đăng ký BlackBerry Hub + để tiếp tục sử dụng. Người dùng phần mềm Privacy Shade sẽ được lựa chọn từ ba kích cỡ khác nhau cho khu vực xem trong Hub bao gồm:
  Tệp Nhanh: Di chuyển thư vào một thư mục với chỉ một vài cú nhấn, cho phép luồng công việc nhanh hơn.
  Hỗ trợ thông báo của Google Hangouts: Bây giờ bạn có thể thấy thông báo của Google Hangouts trong BlackBerry Hub!
  Thông qua giải pháp Novell GroupWise mail, máy cchủ sẽ thông báo cho người dùng ở ngoài văn phòng: Người dùng đang sử dụng thư GroupWise bây giờ có cùng chức năng không ở văn phòng như những người khác.
  Xem trước tin nhắn nâng cao khi chuyển vùng: Dành cho tài khoản ActiveSync. Bây giờ BlackBerry cung cấp bản xem trước tin nhắn trong quá trình đồng bộ thay vì chỉ hiển thị tiêu đề hoặc chờ tải xuống toàn bộ thư.
  Chủ đề tối cho Widget Hub: Nếu bạn đã đặt chủ đề tối cho Hub thì Widget sẽ tôn trọng cài đặt đó.
  Phiên bản dùng thử miễn phí 30 ngày của BlackBerry Hub + bao gồm thử nghiệm tương tự với Hub BlackBerry, Lịch, password keeper, Danh bạ, Trình khởi chạy-bb luncher, bb universal search, Ghi chú và Task.
  Có chỗ nào chưa hiểu về groupwise các bạn đọc thêm ở đây nhé!
  Qua đây, nếu các bạn muốn sử dụng BlackBerry Privacy Shade thì hãy đăng ký và dùng phần mềm BlackBerry manager của Cobalt 232 đã được đưa ở đây để sử dụng không mất tiền nhé!
  BlackBerry quá hay đúng không! Cùng trải nghiệm nhé!
  Trân trọng!
   
  đinh quang dũng

  đinh quang dũng
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  9/5/17
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  68
 2. bluehuge

  bluehuge
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  11/11/11
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  26
  Đang xài BB10 :|
   

Chia sẻ trang này

PING