BlackBerry Priv đoạt giải thưởng Quốc Tế Red Dot Award: Product Design 2016

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Gió Ấm, 31/3/16.

 1. blackberry-priv (1).jpg

  Tiếp nối sự thành công từ những sản phẩm của BlackBerry như BlackBerry Passport, BlackBerry Q10,BlackBerry Z10Porsche Design P'9981, BlackBerry Priv bây giờ đây cũng đã đoạt Red Dot cho sản phẩm thiết kế năm 2016 theo như công bố của BlackBerry.

  BlackBerry Priv đã chính thức tiếp nối những thành công của những thế hệ BlackBerry trước, xứng đáng giành giải thưởng trong năm nay.

  " Chúng tôi, những người trong đội ngũ thiết kế thật sự cảm thấy rất tự hào và hãnh diện khi mà những sản phẩm do chúng tôi thiết kế liên tục nhận được giải thưởng uy tín này. Đây thực sự là một động lực rất lớn đối với chúng tôi để có thể có thêm những mẫu thiết kế hoàn hảo khác cho BlackBerry, BlackBerry Priv là một thiết bị khá sáng tạo, với vẻ ngoài sang trọng và độc đáo, kết hợp với những yếu tố bảo mật trên nền tảng Android, nó cho bạn thấy thiết bị của bạn sẽ an toàn tại bất kỳ thời điểm nào." Scott Wenger - Trưởng bộ phận thiết kế của BlackBerry chia sẻ.​

  Red Dot là biểu tượng gồm những sản phẩm xuất sắc cho các phân nhánh khác nhau của ngành sản phẩm công nghiệp trong hơn nửa thế kỷ. Với Giải thưởng Thiết Kế Red Dot Award, Thiết kế Zentrum Nordrhein Westfalen tạo ra một trong những cuộc thi nổi tiếng nhất trên thế giới. Các “Red Dot” gặt hái giải thưởng được xác nhận là những nhãn hiệu chất lượng được tìm kiếm nhiều nhất với những mẫu thiết kế tuyệt vời. Để thẩm định sự đa dạng trong lĩnh vực thiết kế một cách chuyên nghiệp, Giải thưởng Thiết kế Red Dot Award chia thành các lĩnh vực: thiết kế sản phẩm, thiết kế truyền thông và thiết kế ý tưởng.

  Được khởi nguồn bởi Design Zentrum Nordrhein Westfalen với khoảng 17.000 sản phẩm dự thi mỗi năm và là một trong những cuộc thi thiết kế uy tín tốt nhất trên thế giới. Trong năm 2016 là kỷ niệm kỷ niệm 61 năm tồn tại và phát triển của giải thưởng này: Lần đầu tiên là vào năm 1955 một bồi thẩm đoàn triệu tập giải thưởng này lần đầu tiên để đánh giá thiết kế cho sản phẩm tốt nhất trong ngày.

  Tham khảo thêm: BlackBerry Porsche Design đã giành giải thưởng trong thiết kế sản phẩm tại Red Dot Award 2015.

  BBVN.NET
  Tham khảo CB
   
  Gió Ấm

  Gió Ấm
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  1,164
  Đã được thích:
  1,173
  #1 Gió Ấm, 31/3/16
  Last edited: 31/3/16
 2. nuhuta

  nuhuta
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  224
  Rồi xong, dự là doanh số và số phận của Priv cũng sẽ "ấn tượng" như Passport, Q10, Z10 và 9981 :P troll tý
   
  #2 nuhuta, 31/3/16
  Last edited: 31/3/16
 3. hoangtrang116

  hoangtrang116
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/6/11
  Bài viết:
  777
  Đã được thích:
  225
  Thiết kế đẹp quá mà sao doanh số ảm đạm quá vậy nhỉ?
   
  Aric Lam and ThânThắng like this.
 4. khanhvlxd

  khanhvlxd
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/12/12
  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  44
  mua giải miết :D
   

Chia sẻ trang này

PING