BlackBerry PlayBook có thêm một vùng lưu trữ Module ?!?

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi tamnlt, 9/4/11.

 1. BlackBerry PlayBook nên có thêm một vùng lưu trữ Module?!​


  [​IMG]

  Hôm nay, tại hội nghị WEB2.0, Giám đốc điều hành RIM ông Jim Balsillie đã đưa ra một số thảo luận về vấn đề thiết bị BlackBerry trong tương lai...Trong cuộc tiếp xúc, ông đã đưa ra một vài thông tin về BlackBerry PlayBook mà từ trước đến giờ chưa từng được tiết lộ. RIM đã tiến hành hoàn thành bài test so sánh tốc độ làm việc trên web giữa BlackBerry PlayBook và iPad, kết quả BlackBerry PlayBook vượt trội với tốc độ nhanh gấp 3 đến 4 lần so với iPad. Bên cạnh đó, họ cũng đã đề cập đến một sáng tạo mới trên BlackBerry PlayBook - sẽ có một vùng dữ liệu với nhiệm vụ chính là lưu trữ các module trên thiết bị này. Nếu điều này thành hiện thực, việc nâng cấp PlayBook sẽ dễ dàng hơn. Điều này hoàn toàn có ích trong việc giúp PlayBook chuyển đổi từ công nghệ 3G sang 4G/LTE. Và cho phép bạn upgrade mà không cần phải mua một thiết bị hoàn toàn mới. Các vùng lưu trữ module thậm chí có thể tích hợp trong kết nối wireless của PlayBook.

  Một ngạc nhiên nữa là việc Research In Motion đang có kế hoạch để thêm chip Near Field Communication (NFC) vào các dòng sản phẩm điện thoại thông minh sắp tới của họ. Hi vọng chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng bản demo BlackBerry PlayBook trong tháng tới. Chắc hẳn những tín đồ BlackBerry đang rất nóng lòng với sự kiện này...

  Ghi chú thêm:
  4G LTE: Hiện thế giới đang tồn tại 2 chuẩn công nghệ lõi của mạng 4G là WiMax và Long Term Evolution (LTE).LTE là chuẩn do 3GPP, một bộ phận của liên minh các nhà mạng sử dụng công nghệ GSM.
  Dâu Đen - Nguồn Internet
   
  tamnlt

  tamnlt
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  692
  Đã được thích:
  228

Chia sẻ trang này

PING