BlackBerry Passport phiên bản màu trắng có thể sẽ ra mắt vào tháng 11 ?

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi quanhoang, 1/10/14.

 1. Screen-Shot-2014-10-01-at-7.30.02-AM-710x434.png
  Chiếc điện thoại BlackBerry Passport là một thiết bị có khả năng gây chia rẽ rất lớn đối với người dùng nếu xét về hình dáng của nó. Bởi vì một vài người thì nghĩ rằng kiểu dáng rất là tuyệt vời của nó, và tôi là một trong số đó, và số còn lại thì lại không hề thích kiểu dáng của nó. Nhưng có một điều mà cả 2 phe đều phải thừa nhận đó là phiên bản BlackBerry Passport màu trắng nhìn rất là đẹp.

  Và vì một số lý do mà hiện tại BlackBerry vẫn chưa tạo ra bất cứ một sản phẩm màu trắng nào cho siêu phẩm mới của mình, và điều đó đồng nghĩa với việc không hề có một chiếc Passport màu trắng nào tại bất kỳ đại lý - cửa hàng bán lẻ mẫu điện thoại mới này. Vấn đề là chúng ta đều biết sẽ có phiên bản màu trắng, câu hỏi được đặt ra là khi nào nó xuất hiện?

  Cũng theo một số người mà chúng tôi đã nói chuyện về việc này, thì phiên bản màu trắng của chiếc điện thoại này sẽ xuất hiện vào tháng 11. Vẫn chưa biết ngày cụ thể nhưng chúng ta sẽ không quá ngạc nhiên nếu nó xuất hiện cùng lúc với việc công bố mẫu điện thoại BlackBerry Classic. Theo một nguồn tin thì đã có một vài cửa hàng ở UAE có phiên bản màu trắng trong danh sách sản phẩm của mình tuy nhiên đó không phải từ một nhà phân phối chính thức và vì thế chúng tôi vẫn tính rằng phiên bản màu trắng vẫn chưa hề xuất hiện.

  Tôi biết rằng đang có một vài người chờ đợi chiếc BlackBerry Passport màu trắng sẽ thất vọng về việc này bởi vì nó vẫn chưa xuất hiện trên các bán hàng của bất cứ một nhà phân phối chính thức nào của BlackBerry. Tuy nhiên rất may là hôm nay đã là ngày 1-10 và tháng mười một đã cận kề, sẽ không cần quá lâu để chờ đợi.

  Tuy nhiên vẫn có cách để phiên bản màu trắng xuất hiện sớm hơn. Đó là khi số người đặt hàng phiên bản màu trắng đủ nhiều thì BlackBerry sẽ không còn lựa chọn nào khác. Và ở đây tôi sẽ muốn hỏi các bạn rằng liệu các bạn có muốn một chiếc BlackBerry màu trắng hay là vẫn thích phiên bản màu đen truyền thống?


  Nguồn N4BB.com
  Bài viết của JT Teran


   
  quanhoang

  quanhoang
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  29/9/14
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  53
  #1 quanhoang, 1/10/14
  Last edited: 2/10/14
 2. tigerpack

  tigerpack
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  11/2/12
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  106
  Em đề nghị ra thêm bản màu xanh BBRY. PP mà diện màu xanh BBRY thì chỉ có đỉnh giở lên.
   
  Nông.Dân thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING