BlackBerry Motion sẽ bắt đầu được bán tại Canada từ ngày 10 tháng 11

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 1/11/17.

 1. cats.jpg

  Theo thông báo ban đầu của BlackBerry Motion tại GITEX, BlackBerry Mobile đã công bố điện thoại thông minh BlackBerry đầu tiên cung cấp tính năng chống nước, chống bụi chuẩn IP67 cũng sẽ được bán ra tại Canada từ ngày 10 tháng 11.

  "Làm việc với các đối tác tại Canada để tung ra điện thoại thông minh BlackBerry mới nhất của chúng tôi mang đến cho BlackBerry cơ hội mang lại danh mục đầu tư mở rộng cho thị trường quan trọng này, mang lại những trải nghiệm mới nhưng vẫn giữ vững được sự riêng tư, độ tin cậy và năng suất hoạt động cực cao" Steve Cistulli, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc TCL Communication, Bắc Mỹ nói. "BlackBerry Motion là một sự bổ sung thú vị cho danh mục điện thoại thông minh BlackBerry đang phát triển của chúng tôi ở Bắc Mỹ và nó đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển danh mục đầu tư bổ sung trong khu vực này trong những năm tới"


  Khi BlackBerry Motion ra mắt tại Canada, thiết bị sẽ có sẵn trực tuyến trong các cửa hàng Bell, TELUS và SaskTel với giá 99 USD CAD kèm hợp đồng trong thời hạn hai năm. Bản không kèm hợp đồng được thiết lập ở mức 599 USD CAD tại Bell và SaskTel trong khi TELUS và Koodo giá là là 605 USD CAD.

  CB​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,031
 2. Le van

  Le van
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  28/5/16
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  9
  Bác thớt có thông tin khi nào bán tại việt nam không?
   

Chia sẻ trang này

PING