TỔNG HỢP BlackBerry Live 2014 sẽ được thay thế bằng những sự kiện nhỏ tập trung vào những đối tượng cụ thể

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ngobinh90, 21/12/13.

 1. 10088487413_c00eac78b9.jpg
  Sự kiện thường niên BlackBerry Live 2014 của BlackBerry đã chính thức bị hủy bỏ để tập trung cho những sự kiện nhỏ hơn.

  Trong hơn một thập kỷ qua, BlackBerry đã tổ chức rất nhiều sự kiện như BlackBerry Jam, BlackBerry Live, trong đó BlackBerry Live (tên gọi cũ là BlackBerry World) là sự kiện lớn nhất, là dịp mà rất nhiều người chờ đợi.

  BlackBerry Live diễn ra hàng năm vào khoảng tháng 5, đây chính là thời điểm mà đại diện của hãng sẽ giới thiệu tới các đối tác, người dùng, các nhà phát triển những sản phẩm mới, những dịch vụ của BlackBerry, công bố những kế hoạch và những hướng đi của công ty trong năm đó và năm tiếp theo. BlackBerry Live là sự kiện đã được tổ chức 12 lần liên tiếp tính đến năm 2013.

  Tuy nhiên qua nhiều thăng trầm và thay đổi nhân sự, nhằm có thêm thời gian để chuẩn bị các kế hoạch, BlackBerry đã chính thức thông báo rằng hội nghị BlackBerry Live 2014 sẽ bị huỷ bỏ.

  BlackBerry có kế hoạch sẽ tổ chức những sự kiện nhỏ hơn, nhằm giới thiệu những sản phẩm hấp dẫn khác. Những sự kiện này được thiết kế để tập trung nhiều hơn vào việc kinh doanh, phát triển, dành cho những đối tượng cụ thể hơn.

  Bạn là người đã đi cùng BlackBerry trong những năm tháng qua thì bạn sẽ không thể quên những sự kiện này. Những kỷ niệm tuyệt vời với BlackBerry Live, bạn có thể xem lại tại trang web BlackBerry Live. Chắc chắn bạn sẽ có những sự kiện hấp dẫn hơn BlackBerry Live, hãy cùng nhau mong đợi sự đổi mới của BlackBerry.
  BlackBerryVietNam.net
  Nguồn BlackBerry Live
   
  ngobinh90

  ngobinh90
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  11/11/13
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  215
  #1 ngobinh90, 21/12/13
  Last edited by a moderator: 21/12/13
  BonConMat and ndthuytrang like this.

Chia sẻ trang này

PING